Lộ 5 cái tên có thể HLV Park Hang-seo chọn đá luân lưu

Lộ 5 cái tên có thể HLV Park Hang-seo chọn đá luân lưu

Một nhóm 5 cầu thủ được HLV Park Hang-seo cho tập thêm, ngoài buổi luyện chiến thuật, khiến người hâm mộ tin đây là những người được chọn để đá 11m.

5 cầu thủ luyện đá 11m có thể là sự chuẩn bị cả cho vòng bán kết và chung kết…

Tại vòng chung kết U23 châu Á đầu năm, Việt Nam 2 lần phải phân định thắng thua bằng các cú sút luân lưu. Trong 10 cú sút được thực hiện, Việt Nam thành công đến 9 lần. Người duy nhất thực hiện hỏng trên đất Thường Châu, Trung Quốc là Quang Hải.

HLV Park Hang-seo muốn các học trò sút hiệu quả hơn nữa, và đã chỉ định 5 cái tên là Duy Mạnh, trung vệ Tiến Dũng, Văn Quyết, Quang Hải và Văn Thanh tập đá 11m, bên cạnh các buổi tập chiến thuật.

Đáng chú ý, tất cả cầu thủ được ông thầy người Hàn Quốc yêu cầu tập thêm đều là các tuyển thủ U23. Vì vậy, người hâm mộ tin, đây có thể không phải là danh sách cuối cùng.

Tuy nhiên, tùy theo diễn biến trận đấu, 5 cầu thủ này chưa chắc ở trên sân đến phút cuối. Do đó, 5 cầu thủ luyện đá 11m có thể là sự chuẩn bị cả cho vòng bán kết và chung kết, nếu Việt Nam đi tới đó.

Công Phượng từng được ưu tiên đá 11m trước đây không được luyện tập. Có thể, tiền đạo HAGL sẽ mất quyền đá những quả quyết định. Ngoài ra, Văn Quyết và Anh Đức, những đàn anh dày dạn kinh nghiệm có thể hỗ trợ lớp đàn em khi đá luân lưu.

Theo (nongnghiep.vn)


TOP