Một nhóm 5 cầu thủ được HLV Park Hang-seo cho tập thêm, ngoài buổi luyện chiến thuật, khiến người hâm mộ tin đây là những người được chọn để đá 11m.
Tại vòng chung kết U23 châu Á đầu năm, Việt Nam 2 lần phải phân định thắng thua bằng các cú sút luân lưu. Trong 10 cú sút được thực hiện, Việt Nam thành công đến 9 lần. Người duy nhất thực hiện hỏng trên đất Thường Châu, Trung Quốc là Quang Hải.HLV Park Hang-seo muốn các học trò sút hiệu quả hơn nữa, và đã chỉ định 5 cái tên là Duy Mạnh, trung vệ Tiến Dũng, Văn Quyết, Quang Hải và Văn Thanh tập đá 11m, bên cạnh các buổi tập chiến thuật.
Đáng chú ý, tất cả cầu thủ được ông thầy người Hàn Quốc yêu cầu tập thêm đều là các tuyển thủ U23. Vì vậy, người hâm mộ tin, đây có thể không phải là danh sách cuối cùng.
Tuy nhiên, tùy theo diễn biến trận đấu, 5 cầu thủ này chưa chắc ở trên sân đến phút cuối. Do đó, 5 cầu thủ luyện đá 11m có thể là sự chuẩn bị cả cho vòng bán kết và chung kết, nếu Việt Nam đi tới đó.
Công Phượng từng được ưu tiên đá 11m trước đây không được luyện tập. Có thể, tiền đạo HAGL sẽ mất quyền đá những quả quyết định. Ngoài ra, Văn Quyết và Anh Đức, những đàn anh dày dạn kinh nghiệm có thể hỗ trợ lớp đàn em khi đá luân lưu.
Theo (nongnghiep.vn)
- Bị nghi hẹn hò với bạn trai cũ Á hậu Tú Anh, Kỳ Duyên nói gì?
- Đặc sắc múa tứ linh ở Đại Thắng, Nam Định
- Hoa hậu Kỳ Duyên viết tâm thư thứ 2 sau bão scandal
- Để chồng yêu vợ suốt đời, không bao giờ ngưỡng mộ ‘vợ người ta’, phụ nữ phải nhớ điều này
- Mãn nhãn với hang đá rực rỡ trong đêm tại Nam Định
- Clip Rap Nam Định Trong Tim Tôi
- Chuyện tình ‘yêu bất ngờ, cưới tốc độ’ và màn cầu hôn ‘không cưới anh già mất’ của cặp đôi lệch nhau chục tuổi
- Nam Định: Đặc Sắc Làng nghề nón lá Nghĩa Châu
- Nem nắm Giao Thủy – nét tinh hoa của nền văn minh lúa nước
- Nam Định:Thăm khu vườn Thiên chúa độc nhất vô nhị Việt Nam
- Nam Định: Đường ngừng thi công giữa chừng, dân thấp thỏm lo tai nạn
- Ẩm Thực Nam Định qua mấy vần thơ
- Nam Định chật vật vụ mùa do phải gieo cấy lại nhiều lần
- Chợ gần chục Tỷ bỏ hoang giữ Tp.Nam Định
- Công ty DV-KD và quản lý chợ Nam Định trả lương sai?
- Biển Quất Lâm hứng chịu bão cấp 9 đổ bộ
- Độc đáo nghi lễ rước đuốc trong lễ hội Phủ Dầy
- Hải Hậu: Bi kịch đến từ bạo lực gia đình
- Nam Định: Tàu hàng đâm thuyền đánh cá: Chồng sống sót, vợ tử vong
- Vừa “nhảy” xe máy, kẻ trộm cắp có nhiều tiền án tiền sự đã bị CSGT khống chế
- Nam Định: Từ chối tình cảm trai làng, cô gái trẻ bị sát hại trước ngày cưới
- Nam Định: Tâm sự của cô dâu được kéo xuồng trong ngày cưới