Đám cưới xui nhất Nam Định: Mất điện suốt 1 giờ, ăn trong bóng tối

Đám cưới xui nhất Nam Định: Mất điện suốt 1 giờ, ăn trong bóng tối

Ngày 8.11 Dân mạng bàn tán sôi nổi về đám cưới trong nhà hàng bị mất điện suốt 1 giờ kể từ lúc đại diện nhà trai phát biểu trên khấu, khiến khách phải ngồi ăn dưới ánh nến mập mờ.

Khi đại diện nhà trai đang phát biểu trên sân khấu thì sự cố mất điện bất ngờ xảy ra và kéo dài suốt 1 giờ. Không chỉ chú rể - cô dâu, họ hàng hai nhà mà khách đến dự đám cưới cũng ức chế vì sự cố này.

Khi đại diện nhà trai đang phát biểu trên sân khấu thì sự cố mất điện bất ngờ xảy ra và kéo dài suốt 1 giờ. Không chỉ chú rể – cô dâu, họ hàng hai nhà mà khách đến dự đám cưới cũng ức chế vì sự cố này.

1

2

Đám cưới trong nhà hàng ở Nam Định mất điện suốt 1 giờ.

Đám cưới trong nhà hàng ở Nam Định mất điện suốt 1 giờ.

4“Cuộc sống ngày nay khiến chúng ta được từng được thấy nhiều kiểu đám cưới bá đạo, lúc thì đám cưới bằng xe bò, xe tải, xe công ten nơ, lúc thì đám cưới cổ xưa, đám cưới mùa nắng, mùa mưa, mùa lũ… Nhưng dù đám cưới như thế nào, dẫu sao chỉ cần đem lại niềm vui và ấn tượng cho cô dâu chú rể là đủ, để ngày đáng nhớ nhất trong cuộc đời họ, là kỉ niệm không bao giờ quên, chỉ cần thế thôi.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của nhà cô dâu – chú rể, đám cưới này gây ức chế tột cùng khi đang phát biểu thì mất điện. Quan viên hai họ ngồi ăn trong lúc tối om om, gắp miếng xương lại lòi ra miếng thịt, mũi nhoàm nhoàm tưởng bánh bao, ai dè nhè ra xôi ruốc. Sự cố mất diện diễn ra suốt 1 tiếng mới được khắc phục”, admin BEATVN chia sẻ.

Chắc chắn rất nhiều người chưa từng gặp sự cố mất điện tương tự khi đi ăn cưới. Không hiểu sao nhà hàng lớn như vậy lại không chuẩn bị sẵn máy phát điện để đề phòng sự cố.

Không ít bình luận thắc mắc, đám cưới kiểu này thì chú rể – cô dâu sẽ trả tiền cho nhà hàng ra sao? Theo dự đoán của một số người, có lẽ quản lý nhà hàng này sẽ giảm tiền tổ chức đám cưới cho họ.

Theo: Motthegioi.vn


TOP