Công an lên tiếng vụ tài xế và phụ xe khách bị bắn trọng thương

Công an lên tiếng vụ tài xế và phụ xe khách bị bắn trọng thương

Mâu thuẫn giữa 2 xe khách về việc chạy trùng giờ với nhau tại chân cầu Lạc Quần, xe khách Anh Ốc đã dùng súng bắn hơi bắn trọng thương lái và phụ xe của nhà xe Tú Hùng.

Liên quan đến vụ việc tài xế và phụ xe khách bị bắn trọng thương tại chân cầu Lạc Quần thuộc địa bàn huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định.

Tối muộn ngày 29/12, thông tin từ Công an huyện Xuân Trường (tỉnh Nam Định) cho biết, vào khoảng 15h cùng ngày, tại chân cầu Lạc Quần thuộc địa bàn huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định. Do mâu thuẫn giữa nhà xe Anh Ốc chạy tuyến Xuân Trường – Hà Nội mâu thuẫn với nhà xe Tú Hùng mang chạy tuyến Hải Hậu – Yên Nghĩa.

Nguyên nhân mâu thuẫn giữa 2 xe khách xảy ra do việc tranh dành khách chạy đến chân cầu Lạc Quần trùng giờ đi cùng nhau, dẫn tới va chạm. Nhóm người của nhà xe Anh Ốc đã dùng súng bắn hơi, bắn đạn chì vào bụng của anh Vũ Anh Tr. (SN 1997, trú tại TP.Nam Định, tỉnh Nam Định, là phụ xe khách Tú Hùng) và bắn vào đầu gối anh T. (SN 1988, trú tại huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, là tài xế xe khách Tú Hùng).

Lái phụ xe khách bị bắn trọng thương đang cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa huyện Hải Hậu (Ảnh: Công Đức).

Hậu quả khiến anh Tr. bị thương ở vùng bụng và anh T. bị thương ở đầu gối phải nhập viện cấp cứu ở bệnh viện Đa khoa huyện Hải Hậu. Trong quá trình cấp cứu, đã lấy được viên đạn chì ra khỏi người.

Còn về phía chủ xe Tú Hùng là chị Th. trong lúc dằng co với người nhà xe khách Anh Ốc bị thương ở tay cũng đã được cấp cứu chữa trị vết thương, trong lúc giằng co giữa 2 bên, người nhà xe Anh Ốc cũng bị đứt gân tay và hiện tại đang cấp cứu tại bệnh viên 198. Sau khi vụ việc xảy ra, chị Th. đã đến Công an huyện Xuân Trường trình báo.

Nhận được trình báo, Công an huyện Xuân Trường đã khẩn trương xuống hiện trường, thu thập thông tin, lấy lời khai từ 2 bên và đang trong quá trình xác minh điều tra, làm rõ.

Trước đó, như báo Người Đưa Tin đã thông tin, vào khoảng 14h20 ngày 29/12, tại chân cầu Lạc Quần thuộc địa bàn huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định xảy ra sự việc một nhóm người lạ mặt chặn xe khách rồi lao vào hành hung chủ xe và phụ xe. Sau đó, nhóm người này tiếp tục dùng súng bắn phụ xe và dùng dao đâm bị thương chủ xe.

Vụ việc đang được công an huyện Xuân Trường tích cực điều tra, làm rõ.

Theo Phong ba( người đưa tin)


TOP