Theo ghi nhận của phóng viên tại sân Thiên Trường vài giờ trước cuộc đọ sức giữa chủ nhà Nam Định và XSKT.Cần Thơ, vé khán đài A vào sân đã hết. Muốn mua, khán giả chỉ có thể hỏi… dân phe!
Cách đây hơn 1 tháng, tại Lễ ra mắt Công ty cổ phần thể thao Nam Định, HLV Nguyễn Văn Sỹ bảy tỏ: “Bao năm rồi sân Thiên Trường “mất lửa”. Có những trận đấu mà đội ngũ làm việc trên sân còn đông hơn… khán giả. Điều đó làm chúng tôi buồn lắm”.
“Tôi mong ngày trở lại V.League 2018, sân Thiên Trường sẽ lại chật kín khán giả như những năm tháng hoàng kim ngày nào và hy vọng sẽ có… vé chợ đen xuất hiện”.


Phe vé hoạt động tấp nập, chèo kéo người mua vào sân xem Nam Định đọ sức XSKT.Cần Thơ. Ảnh: Đào Thông
Theo ghi nhận của phóng viên Dân Việt chiều 11.3, khoảng 2-3 tiếng trước trận đấu, dân phe đã hoạt động khá tấp nập.
Rất nhiều CĐV đẫ đồ dồn về sân Thiên Trường để chứng kiến đội bóng con cưng trở lại đấu trường cao nhất Việt Nam. Trong số họ, nhiều người đã không thể sở hữu tấm vé với mệnh giá gốc được bán từ 10 đến 50 nghìn đồng tùy từng khán đài.

Giá vé được phe bán ra ăn chênh lệch từ 10-20 nghìn đồng/chiếc so với giá gốc. Ảnh: Đào Thông
Muốn mua vé khán đài A, xin mời ra hỏi phe với giá chênh lệch từ 10-20 nghìn đồng.
Giá vé chợ đen cũng vô cùng “ảo”, thay đổi theo thời gian, vị trí. Có khi chỉ cách nhau vài trăm mét, phe đã “hét” với những giá rất khác nhau.
Phía trước, “chảo lửa” Thiên Trường hy vọng sẽ “sưởi ấm” những đôi chân thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ với mục tiêu tìm kiếm những điểm đầu tiên ở V.League 2018.
Theo (dân việt)
- Nhà thờ Giáo xứ Liên Thượng – Xuân Trường Nam Định
- Dàn hot girl Nam Định toàn mẫu nhí, rich kid, PT đa phong cách
- Kỳ Duyên hối hận vì vô tư, tiếp tục sống ‘giấu mình’
- Nhà thờ Giáo xứ Ngưỡng Nhân – Giao Thủy Nam Định
- Nhà thờ Giáo xứ Trung Linh giáo phận Bùi Chu
- Khám phá Việt Nam – Chùa Cổ Lễ Nam Định
- Gặp người đàn ông có bộ móng dài hơn 50cm ở Nam Định

-
Thực hư chuyện tung tiền “như mưa” ở Phủ Dầy?
-
Thành viên nhóm phượt thủ chặn ngã tư đường ở Nam Định lên tiếng
-
Vụ bé trai 4 tuổi bị cột dây vào cửa sổ: Hiệu trưởng nhà trường mong dư luận cảm thông cho giáo viên
-
Người đàn ông quê Nam Định nằm thoi thóp bên vũng máu, cạnh xe máy đang bốc cháy
-
Lãnh đạo BV Hải Hậu có trẻ tử vong sau sinh: ‘Bé chết còn nhân đạo hơn sống’
-
Độc đáo nghệ thuật kiến trúc Đình Xám (Nam Định)
-
Nam Định: Xe tải mất lái đâm vào hiệu thuốc bên đường
-
Nam Định: Người cha đăng tin tìm con gái 14 tuổi mất tích trong vô vọng
-
Thời tiết dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi ở 3 miền sẽ ra sao?
-
Chợ Viềng – Tại sao lại có cái tên “Viềng”?
-
Triệt phá đường dây buôn ma túy từ Giao Thủy-Nam Định về Hà Nam
-
Nam Định: Hơn 720 em nhỏ được khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh miễn phí
-
Cháo sườn, quẩy giòn đúng vị Thành Nam
-
Nam Định: Hồi sinh bệnh viện “ngủ quên” cả thập kỷ
-
Về chợ quê ven biển Nam Định ăn bề bề luộc
