Nam Định: Truy bắt 4 đối tượng giết người vì bị từ chối cho thuốc lá

Nam Định: Truy bắt 4 đối tượng giết người vì bị từ chối cho thuốc lá

Đang ngồi uống nước tại cổng Ga Nam Định, một nhóm 4 nam thanh niên đã xông vào đánh và đâm chết người vì bị từ chối cho thuốc lá.
Chiều ngày 29/8, Công an tỉnh Nam Định đã bắt được đối tượng Dương Minh Tuấn,1 trong 4 đối tượng đã xông vào đánh và đâm chết một người tại khu vực Ga Nam Định, TP Nam Định, tỉnh Nam Định vào tối ngày 19/8 vừa qua.

Danh tính 4 đối tượng gây án được xác định là Trần Hùng Cường, Nguyễn Bình Trường, Dương Minh Tuấn và Lê Mai Hùng, tất cả đều trú tại Phan Bội Châu, TP Nam Định, tỉnh Nam Định.

Sau khi vụ án xảy ra Công an tỉnh Nam Định đã ra lệnh bắt khẩn cấp 4 đối tượng trên. Đến ngày 25/8, hai đối tượng Trần Hùng Cường và Nguyễn Bình Trường đã ra đầu thú. Đối tượng Lê Mai Hùng bỏ trốn hiện đang bị lực lượng chức năng truy bắt.

Một trong bốn đối tượng sát hại Nguyễn Quốc Hưng vào tối ngày 19/8.

Một trong bốn đối tượng sát hại Nguyễn Quốc Hưng vào tối ngày 19/8.


Theo lời khai, vào khoảng 22h, ngày 19/8, khi nhóm 4 đối tượng đang ngồi uống nước tại cổng Ga Nam Định thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm 5 người trong đó có Nguyễn Quốc Hưng vì bị nhóm của Hưng từ chối cho thuốc lá.

Vì bực tức nên nhóm 4 thanh niên đã dùng ghế nhựa, cốc thủy tinh, chai nước ném và đánh, khiến nhóm của Nguyễn Quốc Hưng bỏ chạy. Tuy nhiên 4 nam thanh niên đuổi theo và bắt được Nguyễn Quốc Hưng và dùng dao đâm nhiều nhát khiến Hưng gục tại chỗ và tử vong ngay sau đó.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Minh Trang – Phapluatplus.vn


TOP