Nam Định: Chồng mỏi mắt tìm vợ đang mang bầu 3 tháng bị trầm cảm, mất tích suốt 4 ngày nay

Nam Định: Chồng mỏi mắt tìm vợ đang mang bầu 3 tháng bị trầm cảm, mất tích suốt 4 ngày nay

Trao đổi với chúng tôi, anh Nguyễn Văn Thuân cho biết, vợ mình là chị Lưu Thu Hiền bỏ nhà đi từ đêm ngày 27/6 đến nay chưa có tung tích. Đặc biệt, chị Hiền lại đang mang bầu 3 tháng và có dấu hiệu trầm cảm nặng.

Trao đổi với chúng tôi, anh Nguyễn Văn Thuân cho biết vợ mình là chị Lưu Thu Hiền bỏ nhà đi từ đêm ngày 27/6 đến nay chưa có tung tích. Đặc biệt, chị Hiền lại đang mang bầu 3 tháng lại có dấu hiệu trầm cảm nặng.

Vào hồi 2130 ngày 27/6 chị Lưu Thị Hiền (sinh năm 1965 trú tại Tân Giang – Nam Thanh – Nam Trực – Nam Định) bất ngờ bỏ nhà đi khi đang mang bầu tháng thứ 3 và có dấu hiệu bị trầm cảm nặng.

Chị Lưu Thị Hiền bị mất tích suốt 4 ngày qua khiến gia đình vô cùng lo lắng.

Trao đổi về việc vợ mình bị trầm cảm và bỏ nhà đi đã 4 ngày chưa thấy tung tích ở đâu, anh Nguyễn Văn Thuân chia sẻ: “Vợ tôi đang mang bầu tháng thứ 3 và có dấu hiệu trầm cảm nặng, chính vì vậy ngay sau khi phát hiện vợ mình bỏ nhà đi gia đình tôi đã huy động anh em, họ hàng tìm kiếm khắp nơi nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có tung tích”.

Hiện ai có bất cứ thông tin nào về chị Hiền vui lòng thông báo cho gia đình.

Anh Thuân cũng cho biết, gia đình cũng đã nhờ cộng đồng mạng, họ hàng, bạn bè thân quen cũng như tất cả các mối quan hệ của vợ mình để nắm thông tin nhưng vẫn không biết vợ mình đang ở đâu.

Chiều ngày 1/7, trao đổi với PV, anh Thuân chia sẻ: “Vợ tôi hiện đang mang bầu cháu thứ 2, trước đây khi mang thai cháu đầu thì cũng có hiện tượng trầm cảm nhưng lần này nặng hơn rất nhiều”.

Gia đình anh Thuân cũng đã huy động người thân rà soát các khúc sông gần nhà do nghi ngờ chị Hiền trầm cảm mà tự tử nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn không thấy.

“Đến ngày thứ 4 không tìm thấy ở sông thì chúng tôi vẫn còn hi vọng vợ mình có thể đi lang thang ở đâu đó hoặc có thể bắt xe khách đi lên Hà Nội…”, anh Thuân lánh lên hi vọng.

Anh Thuân cũng mong rằng, thông qua aFamily ai có thông tin về chị Lưu Thị Hiền đang ở đâu vui lòng liên hệ trực tiếp với anh qua số điện thoại: 01688313911.

LÊ BẢO / THEO THỜI ĐẠI


TOP