Nam Định: "Hot girl phòng tập" Trần Bích Hạnh gây bất ngờ với MV cover ấn tượng

Nam Định: “Hot girl phòng tập” Trần Bích Hạnh gây bất ngờ với MV cover ấn tượng

Sau khi có được những thành tựu đáng kể trong “làng gym”, Trần Bích Hạnh tiếp tục gây bất ngờ khi cho ra mắt bản cover Nơi nào có anh của Sơn Tùng MTP.
Trước đây, câu chuyện của cô gái gốc Nam Định – Trần Bích Hạnh, đi qua quá trình “lột xác” từ một nàng mập ú trở nên xinh đẹp nhờ giảm cân đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của dân mạng.
Trong đó, bí quyết chủ chốt giúp cô đi tới đích chính là những giọt mồ hôi nơi phòng tập gym. Qua nhiều năm tập luyện chăm chỉ, Bích Hạnh đã có được thân hình khiến bao người phải mơ ước.
Cũng từ đấy, tên tuổi của cô gái sinh năm 1993 này càng được nhiều người biết tới khi tham gia nhiều dự án nghệ thuật, quảng cáo. Mới đây nhất, “hot girl phòng tập” cũng đã đạt được giải Nhì trong cuộc thi tìm kiếm ngôi sao hình thể NextGen mùa đầu tiên.
0
Nhưng có lẽ, tham vọng của cô gái này khong chỉ đơn giản là dừng chân tại đó. Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Bích Hạnh đã cho ra mắt MV cover ca khúc “Nơi nào có anh” đang rất được ưa chuộng của Sơn Tùng MTP.
2Khi được phối khí lại với những âm điệu EDM lôi cuốn, sản phẩm của cô gái 24 tuổi này đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của người xem, cùng với đó là những lời khen tặng.
“Hot girl phòng tập” gây bất ngờ khi cho mắt MV cover Nơi này có anh

Tiết lộ về bản MV này, Bích Hạnh cho biết đây đơn thuần là một sản phầm ngẫu hứng của cô và những người bạn khi muốn tạo ra điều gì đó mới mẻ. Tuy nhiên, cô cũng thừa nhận rằng đây chính là bước đi đầu tiên mang tính thử nghiệm trong con đường mới mà mình chọn lựa.
Bích Hạnh hứa hẹn rằng trong những sản phẩm tiếp theo, cô sẽ tạo ra nhiều bất ngờ hơn nữa cho người xem.

Kích để xem thêm hình ảnh về Trần Bích Hạnh

Theo: soha.vn

Tags:

TOP