Đã xác định nguyên nhân người đàn ông chết ngoài cánh đồng ở Nam Định

Đã xác định nguyên nhân người đàn ông chết ngoài cánh đồng ở Nam Định

Người dân ở xã Hải Hưng, huyện Hải Hậu khi đi qua cánh đồng hốt hoảng khi phát hiện thi thể người đàn ông chết, nổi lên trên mặt nước.

Theo đó, ngày 4/8, người dân ở xã Hải Chính bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông nổi lên trên mặt nước ở ngoài cánh đồng.

Sự việc được thông báo với chính quyền địa phương. Vào cuộc xác minh, cơ quan chức năng xác định, nạn nhân là anh Phạm Đức M. (SN 1995, trú tại xã Hải Hưng, Hải Hậu, Nam Định).

“Sự việc này xảy ra 5 hôm nay rồi, gia đình nạn nhân cũng đã chôn cất. Bước đầu cho thấy, nam thanh niên này tự tử do mâu thuẫn gia đình. Nơi nam thanh niên này tử vong ở xã khác, cách đây hơn chục cây số. Gia đình họ cũng không yêu cầu làm thủ tục gì mà xin đưa về chôn cất luôn”, ông Ngô Minh Chiều – Chủ tịch UBND xã Hải Hưng thông tin.

Theo ông Chiều, nam thanh niên này đã có gia đình, có một người con, hiện vợ đang mang bầu bé thứ 2 được khoảng 5 tháng.

Nam thanh niên này bị tai nạn 2 lần nên tính tình cũng trở nên bất thường. Gia đình không yêu cầu gì nên sau khi xác nhận thi thể đúng là của anh M., UBND xã đã bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Theo Đời sống Plus/GĐVN


TOP