Nam Định: Nữ sinh lớp 11 mất tích bí ẩn sau khi đến trường

Nam Định: Nữ sinh lớp 11 mất tích bí ẩn sau khi đến trường

Sau khi đến trường vào buổi sáng ngày 27/2, em Nguyễn Thùy Linh (lớp 11, trường THPT Trần Hưng Đạo, TP Nam Định) đã mất tích. Đến nay, gia đình vẫn chưa có thông tin gì về Linh.

Em Nguyễn Thùy Linh (vòng tròn đỏ).

Tối 2/3, trao đổi với PV, anh Nguyễn Văn Phong ( là chú ruột của Linh, trú tại phường Cửa Bắc, TP Nam Định), cho biết cháu gái mình là Nguyễn Thùy Linh (SN 2001, học sinh lớp 11, trường THPT Trần Hưng Đạo) đã mất liên lạc với gia đình 4 ngày nay.

Theo anh Phong, sáng ngày 27/2, cháu Linh đến trường đi học như mọi ngày. Đến chiều, không thấy cháu về, gia đình đã gọi điện và đến nhà một số người bạn học cùng lớp để hỏi thăm nhưng không có kết quả.

“Không thể liên lạc được với cháu Linh, ngay trong buổi tối hôm 27/2, chúng tôi đã trình báo lên công an TP Nam Định nhưng đến nay đã hơn 4 ngày chúng tôi vẫn chưa có thông tin về cháu. Gia đình đang rất lo lắng, mẹ cháu Linh đã phải nhập viện vì quá lo lắng cho con”, anh Phong chia sẻ.

Anh Phong cũng cho biết thêm, có thể do cháu mới lớn hoặc do tâm lý tuổi trẻ không ổn định, cũng có thể do ai đó xúi dục nên cháu đã mang hết giấy tờ đi, khóa tài khoản facebook, điện thoại nên gia đình không thể liên lạc được với cháu.

“Từ hôm đó đến nay, không ai nhìn thấy Linh nữa. Chúng tôi đã đi tìm khắp nơi nhưng không thấy, gia đình tôi rất lo lắng”, anh Phong nói.

Cũng theo anh Phong, Linh là người hiền lành, ngoan ngoãn, lực học khá, chưa từng có mâu thuẫn, gây hấn gì với ai. Gia đình không rõ nguyên nhân vì sao cháu bỏ nhà đi. Hiện tại, thông tin và hình ảnh về cháu cũng được gia đình chia sẻ lên mạng xã hội Facebook để được hỗ trợ tìm kiếm.

Đình Huy/Tạp chí SHTT


TOP