Vẻ quyến rũ khó rời mắt của những người đẹp gốc Nam Định

Vẻ quyến rũ khó rời mắt của những người đẹp gốc Nam Định

Dường như những người đẹp sinh ra từ mảnh đất Nam Định đều sở hữu vẻ sắc sảo, quyến rũ rất riêng, không nhầm lẫn với vẻ đẹp của bất cứ vùng quê nào khác.

Vẻ quyến rũ khó rời mắt của những người đẹp gốc Nam Định


Ở Nam Định, Lưu Hương Giang (sinh năm 1983) nổi tiếng từ khi học cấp 3 bởi giọng hát hay

Nữ ca sĩ đã kết hôn cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và hiện tại, cô được đánh giá là người phụ nữ thành đạt khi vừa có một gia đình hạnh phúc, vừa có một sự nghiệp vững chắc.

Cùng với Lưu Hương Giang, chị gái Lưu Thiên Hương cũng là một trong những mỹ nhân người Nam Định có tiếng về nhan sắc.

Cô được nhiều người biết đến bởi những sáng tác nổi tiếng.

Người mẫu Vũ Thu Phương cũng sinh ra và lớn lên tại Nam Định. Năm 1997, Vũ Thu Phương và gia đình chuyển vào sinh sống tại TP HCM.

Hiện tại , Vũ Thu Phương đang sống tại TP.HCM. Cô gần như rút khỏi các sự kiện của showbiz và tập trung vào công việc kinh doanh của gia đình.

Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy có quê gốc tại huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định.

Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy có quê gốc tại huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định.

Diệu Hương kết hôn cùng chú rể Ngọc Linh hơn cô 2 tuổi và hiện đang là giám đốc công ty truyền thông.

Trà My – á quân Vietnam’s Next Top Model từng chia sẻ, cô đã có những tuổi thơ tuyệt đẹp trong một ngôi nhà nhỏ khi cô sống ở Nam Định. Năm Trà My học lớp 5, cả gia đình cô chuyển về Hà Nội.

Mặc dù chỉ đoạt ngôi vị Á quân tại cuộc thi Vietnam’s Next Top Model nhưng người đẹp này vẫn được nhiều khán giả yêu quý.

Đất Nam Định thật không hổ danh là cái nôi của những người đẹp khi có đến hai người đẹp từng đăng quang Hoa hậu Việt Nam. Ngoài cái tên Nguyễn Thu Thủy thì Nguyễn Diệu Hoa tiếp tục làm rạng danh vùng quê này khi đoạt ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 1990.

Ca sĩ Mỹ Linh là một trong bốn Diva hàng đầu của làng nhạc Việt cùng với Hồng Nhung, Thanh Lam, Trần Thu Hà. Mỹ Linh được công chúng yêu nhạc biết đến là một ca sĩ gạo cội người Hà Nội với nhiều ca khúc thuộc thể loại Pop, R&B ngọt ngào và tinh tế như: Trái tim không ngủ yên, Khúc giao mùa, Lời của gió, Trên đỉnh phù vân… Tuy nhiên, không nhiều người biết cô là một người con của tỉnh Nam Định. Cô sinh ra tại vùng đất học nhưng lại lớn lên và gắn bó tại Hà Nội. Những kỷ niệm về tuổi thơ, về quê gốc của mình luôn được Mỹ Linh trân trọng.

Siêu mẫu Vũ Hoàng Điệp

Theo: Danviet.vn


TOP