CĐV Nam Định nảy ra ý tưởng cực kỳ táo bạo khi muốn BLĐ đội bóng mua thủ thành Bùi Tiến Dũng.
Mới đây, trên một diễn đàn bóng đá lớn của các CĐV Nam Định đã xuất hiện một đề tài khá hay khi một NHM đưa ra ý tưởng muốn BLĐ đội chủ sân Thiên Trường đưa về “người hùng Thường Châu” – thủ môn Bùi Tiến Dũng. “CLB Nam Định sẽ là bến đỗ tiếp theo của thủ môn quốc dân Bùi Tiến Dũng, tại sao không?”, CĐV có tên Hoàng Mesut viết.
Sau đó, bài đăng này nhận được gần 300 lượt tương tác chỉ sau chưa đầy 10 giờ đồng hồ, thu hút một lượng lớn ý kiến trái chiều.
Một bộ phận NHM Nam Định thì ủng hộ ý tưởng này, bởi vì Bùi Tiến Dũng là một cái tên đã khẳng định được tài năng trong các giải trẻ trước đây. Bên cạnh đó, NHM còn cho rằng với sức mạnh từ CĐV Nam Định, Dũng “gôn” sẽ thi đấu thăng hoa.
“Cầu thủ nào về Nam Định chơi dưới cái khán đài 30.000 chỗ ngồi thì cũng sẽ chơi tốt thôi. Các bác tin em đi. Chỉ có cái là nhà mình nghèo không giữ được họ khi họ đã thành danh thôi”, CĐV có tên Trần Công Sự chia sẻ.

CĐV Nam Định nảy ra ý tưởng muốn mua Bùi Tiến Dũng.
Tuy vậy, phần đông NHM Nam Định thì lại cho rằng BLĐ không nên mua Bùi Tiến Dũng, bởi vì phong độ của thủ môn này là rất phập phù. Qua đó, rất nhiều lời bình luận được xem là “cay đắng” xuất hiện dưới bài đăng.
“Nói không, Nam Định không cần người mẫu”; “Trình thì thấp lương cao mua làm gì phí tiền”; “Bùi Tiến Dũng sao bằng được Trần Liêm Điều của Nam Định”.
Dẫu biết rằng đây chỉ là một ý tưởng của một CĐV, tuy nhiên, nhìn cái cách mà NHM Nam Định phản ứng gay gắt như vậy, chúng ta có thể nhìn thấy được độ tin cậy của Bùi Tiến Dũng đang xuống thấp như thế nào trong mắt các CĐV Việt Nam.
Năm 2021 sẽ là một năm đầy chông gai với thủ thành quê Thanh Hóa. Bởi lẽ, khi Bùi Tiến Dũng đã quá tuổi 23 để tham dự các giải trẻ, anh sẽ càng phải khẳng định nhiều hơn nữa nếu muốn có một suất lên ĐTQG.
- Biết mấy tự hào, Hải Hậu quê hương
- Đình làng Hành Thiện
- Bún chả Nam Định
- Bé Thảo My bị bỏng nồi canh đã được xuất viện về nhà
- Đời sang trang của cô gái Nam Định xấu xí hoá thành mỹ nhân
- Điểm danh những món ngon dễ gây nghiện nhất cho chồng con trong tuần qua
- NGƯỜI LỚN LÀM CỖ LINH ĐÌNH HAI NGÀY ĐÊM ĐÓN TRUNG THU

-
Nam Định: Hiện trường vụ tai nạn tàu hỏa tông bẹp dúm ô tô chở khách đi lễ
-
Nam Định: Cảnh báo tình trạng lừa đảo chiếm đoạt tài sản HS
-
Hai vợ chồng quê Nam Định bị lũ cuốn trôi khi đang qua suối
-
Bí quyết làm nem nắm Giao Thủy, Nam Định
-
Nam Định: Tưng bừng lễ kỷ niệm 20 năm tái lập huyện Xuân Trường
-
Nam Định: Danh sách 15 ứng cử viên Đại biểu Quốc hội
-
Công ty CP Sông Đà 11 nói gì về việc trộn đất vào bê tông cột điện cao thế?
-
Cô gái Ý Yên, Nam Định bị bắt khi rao bán 138kg pháo ở cổng chợ
-
Lời trần tình của kẻ cuồng tình sát hại cô dâu trước ngày cưới
-
Toàn cảnh lễ hội đền Trần trước giờ khai ấn
-
Vụ trụ cột điện “trộn đất”: Có thể xử bằng hình thức cao nhất
-
Nam Định với lời giải bài toán “khiếu kiện vượt cấp”
-
Bé gái bị bỏ rơi ở Nam Định: ‘Phải có lý do rất đặc biệt mới bỏ con’
-
Nam Định: Chủ tịch HĐQT trường Nguyễn Công Trứ dùng ‘nắm đấm’ giải quyết mâu thuẫn
-
Chủ đầu tư, đơn vị thi công và giám sát đều phải chịu trách nhiệm
