Theo lãnh đạo xã Hải Đông (Hải Hậu, Nam Định), gia cảnh anh Vũ Đình Bình – nam nhân viên quán karaoke bị đâm tử vong ở bãi biển Quất Lâm có cuộc sống khốn khó khi chăm lo cho hai con nhỏ, mẹ già ốm yếu.
Ngày 10/5, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nam Định đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Hải (SN 1999, trú tại thị trấn Đà Bắc, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình) về hành vi giết người.
Hải được xác định cùng nhóm bạn uống hết khoảng 6 chai rượu sau đó đi hát tại quán karaoke ở bãi biển Quất Lâm, huyện Giao Thuỷ rồi đâm tử vong nam nhân viên của quán cùng một người trọng thuơng.
Theo đó nạn nhân được xác định là anh Vũ Đình Bình (SN 1983, trú tại xã Hải Đông, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) đã tử vong. Anh Nguyễn Tư Duy (SN 1990, trú tại xã Giao Long, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định.

Quán karaoke nơi xảy ra vụ án.
Sau khi hoàn tất thủ tục khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, ngày 9/5, cơ quan công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho người thân đưa về quê nhà mai táng.
Chiều ngày 10/5, ông Nguyễn Minh Dưỡng, Chủ tịch UBND xã Hải Đông, huyện Hải Hậu xác nhận, anh Bình là người có hộ khẩu thường trú tại địa bàn xã.
Theo ông Dưỡng, anh Bình mới lấy vợ cách đây vài năm, vợ chồng có với nhau được 2 người con (trong đó con lớn đang học lớp 1, đứa bé học mầm non).
Vợ anh Bình chỉ làm nông, còn anh Bình làm nhân viên tại quán karaoke trên địa bàn thị trấn Quất Lâm. Từ nhà anh Bình đến quán karaoke nơi anh làm việc chỉ cách nhau khoảng 5km. Công việc của anh Bình thường bắt đầu từ sáng đến tận đêm khuya mới về.
“Ở địa phương, Bình là một công dân tốt, chưa từng có tiền án tiền sự gì, Bình hiền lành lắm, không rượu chè, cờ bạc gì”, ông Dưỡng thông tin.
Ông Dưỡng cho hay, anh Bình sinh ra trong một gia đình có 3 anh chị em, bố mới mất cách đây vài năm, mẹ già tuổi đã cao, không còn khả năng lao động đang sống cùng vợ chồng anh.
“Sự ra đi của anh Bình là mất mát quá lớn, mẹ mất con, vợ mất chồng và hai đứa trẻ nhà anh Bình sẽ mãi mãi chẳng thể tin là bố chúng đã lìa xa vĩnh viễn. Đêm nào chúng cũng thức đến đêm để đợi bố đi làm về, nhưng giờ có thức đến hết đêm thì bố cũng không chở về được nữa rồi”, một người dân sống gần nhà nạn nhân chia sẻ.
Trước đó, khoảng 6h30 ngày 9/5, Nguyễn Văn Hải cùng 4 người bạn về biển Quất Lâm, Giao Thủy, Nam Định chơi. Lúc này, Hải và nhóm bạn cùng nhau ăn cháo lòng và đã uống hết khoảng 6 chai rượu. Tiếp đó, 5 người này rủ nhau đi hát tại quán karaoke T.T., có địa chỉ tại thị trấn Quất Lâm.
Đến khoảng 8h30 sáng cùng ngày, Hải đi từ phòng hát xuống trong tình trạng say rượu và xảy ra cự cãi với anh Vũ Đình Bình và anh Nguyễn Tư Duy (nhân viên lễ tân quán) về việc không tìm thấy xe máy của mình. Thực tế, khi đến quán hát nhóm Hải không hề đi xe máy đến.
Dù lễ tân đã mời Hải xem lại camera an ninh để chứng minh nhưng đối tượng vẫn lớn tiếng chửi bới rồi dùng tay đánh, rút dao bấm đâm vào bụng 2 nhân viên lễ tân. Hậu quả khiến anh Bình tử vong trên đường đi cấp cứu, anh Duy bị thương nặng.
- Đăng ảnh vòng 1 lấp ló, fan xôn xao Kỳ Duyên mới nâng ngực
- Cuộc đời cô gái Nam Định xấu xí sau 2 năm thành mỹ nhân
- Nam Định: Hồn quê trong hương vị bánh rang Cát Thành
- Phong phú quà quê Nam Định
- Tại Sao Nam Định Là Dân 2 Ngón?
- Hải Hậu: Trở thành tỷ phú từ mô hình trang trại
- Biến đất bỏ hoang thành trang trại lợn Tây thu cả tỷ đồng mỗi năm
-
Huyện Vụ Bản: Cần sớm xem xét giải quyết cấp sổ đỏ cho gia đình thương binh nặng
-
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tiếp đại biểu người có công tỉnh Nam Định
-
Sự thật về cái chết của người đàn ông sau khi cãi nhau với anh trai
-
Ngày 25.7, bão giật cấp 10, cách vùng biển Nam Định – Hà Tĩnh khoảng 330km về phía Đông Nam
-
Điện lực Nam Định: Uy tín chính là chất lượng công trình được ủy thác quản lý
-
Nam Định: Lá thư lạ lùng cùng bé trai 6 tháng tuổi trong thùng giấy
-
Giao Thủy: Lạ lùng bé 1 tuổi cứ cất tiếng khóc như tiếng mèo kêu
-
Thuê ô tô tự lái, tài xế gây tai nạn liên hoàn
-
Nam Định: Nhiều nhà dân tốc mái, cây xanh bị đổ do bão số 1
-
Về chợ quê ven biển Nam Định ăn bề bề luộc
-
Tìm hiểu làng nghề chạm khắc gỗ La Xuyên Nam Định
-
Di tích đền Thượng Lao, đền Xối Thượng và hai vị Đại khoa đời Trần
-
Vụ giết người tại tiệm cầm đồ ở Nam Định: Tạm giữ 4 nghi can
-
Ngày 7-2, khai hội Đền Trần Nam Định: BTC sẽ phát đủ ấn cho du khách
-
9X Nam Định chết vì điện giật dưới ruộng: Người không vết cháy, dính bùn?