Giao Thủy: Chung tay giúp đỡ bé gái bị căn bệnh Máu Trắng

Giao Thủy: Chung tay giúp đỡ bé gái bị căn bệnh Máu Trắng

“Xin hãy SHARE giúp cháu Phạm Thị Phương”

Thư Kêu Gọi mọi người: Hỗ Trợ Cho Em Phạm Thị Phương bị bệnh suy tuỷ.
Là người con lớn nhất trong gia đình, em Phạm Thị Phương (sinh năm 1998) luôn ý thức trách nhiệm của mình trong việc nhà cũng như trong học tập. Em tốt nghiệp trường trung học phổ thông Giao Thủy A (ngôi trường danh giá nhất của huyện Giao Thủy) để chuẩn bị thi vào đại học Y Dược Hà Nội. Nhưng chính lúc ấy, các bác sỹ đã chuẩn đoán : em mắc bệnh Máu Trắng (một dạng của ung thư), và dường như giấc mơ bước vào ngưỡng cửa đại học Y Dược Hà Nội và có thể cả 1 tương lai tốt đẹp của em đã khép lại.
15209173_545170515688585_1608482675_n
Em Phạm Thị Phương hiện ngụ tại đội 3 xã Giao Nhân huyện Giao Thuỷ tỉnh Nam Định.
Hoàn cảnh gia đình em Phạm Thị Phương đặc biệt khó khăn. Gia đình em có 4 người thì cả 4 người đều mắc bệnh. Cha em là anh Phạm Ngọc Cương ngụ tại đội 3 xã Giao Nhân huyện Giao Thuỷ tỉnh Nam Định,anh là người làm kinh tế chính cho gia đình, anh chạy xe ôm ở bến xe Mỹ Đình (Hà Nội), do anh mắc bệnh Gút, các khớp tay khớp chân thường xuyên đau đớn, ngày làm ngày nghỉ nên kinh tế gia đình anh lại càng khó khăn hơn. Mẹ em là chị Mai Thùy Lĩnh, chị làm nghề may vá sửa đồ ở quê. Cách đây 5 năm, chị phát hiện mình bị ung thư dạ con, chị và gia đình đã vay mượn họ hàng, làng xóm để tiến hàng xạ trị. Sau xạ trị, chị vẫn phải uống thuốc điều trị, tuy nhiên từ khi biết đứa con gái lớn của mình bị bệnh, chị đã ngưng thuốc để có thể giành toàn bộ điều kiện điều trị cho con. Là con út trong nhà, em Phạm Thị Ngọc Khánh (2002) cũng bị viễn thị từ nhỏ.
Tình trạng bệnh: – Em Phạm Thị Phương
Hiện tại, em Phạm Thị Phương đang trong quá trình theo dõi và điều trị tại bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), các bác sỹ yêu cầu em nhập viện, tuy nhiên do điều kiện kinh tế gia đình anh Phạm Ngọc Cương đang rất khó khăn, gia đình phải cố gắng vay mượn để có thể mỗi tháng đưa em Phạm Thị Phương lên khám và điều trị 1 lần kéo dài từ 7-10 ngày. Mỗi lần điều trị hết 7-9 triệu đồng.

Mọi đóng góp xin vui lòng chuyển về taì khoản:
Người nhận: Phung Van Thanh -Ngân Hàng:Agribank Giao Thuy STK: 3204205268289
Xin vui lòng ghi rõ ủng hộ cho Em Phạm Thị Phương
Nguyện xin Lòng Chúa Xót Thương trả công ơn bội hậu cho Quý Vị.


TOP