Không màng danh hiệu, Kỳ Duyên vẫn cần showbiz?

Không màng danh hiệu, Kỳ Duyên vẫn cần showbiz?

Sau thời gian dài im lặng, Kỳ Duyên tái xuất mạng xã hội khi check in tại một trong những sự kiện quan trọng nhất trong năm của giới Showbiz.
Hôm12/1, sau quãng thời gian dài yên ắng kể từ scandal lộ ảnh hút thuốc lần 2, việc Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ có những cập nhật mới trên facebook đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng.

Trên trang cá nhân, nàng hậu sinh năm 1996 đã chụp ảnh check- in, thông báo về việc cô có mặt tại một trong những lễ trao giải thường niên, lớn nhất nhì V-Biz.

Đính kèm hình ảnh chụp cùng MC Phan Anh, Hoa hậu Việt Nam 2014 chia sẻ dòng trạng thái: “Hai anh em nhà tớ đi lễ trao giải”.

Kỳ Duyên nhắng nhít bên MC Phan Anh.

Kỳ Duyên nhắng nhít bên MC Phan Anh.

Ngoài việc check- in đầu giờ, ngay sau khi lễ trao giải kết thúc, “Hoa hậu thị phi số 1 Việt Nam” lại tiếp tục cập nhật về những hình ảnh mới và đẹp nhất của cô trong sự kiện.
Hình ảnh Kỳ Duyên đăng tải.

Hình ảnh Kỳ Duyên đăng tải.

Điều đáng nói ở chỗ, việc liên tục chia sẻ các hoạt động lần này của Kỳ Duyên, lại có phần khá trái ngược với cách cô xử lý những scandal trong thời gian qua của mình.

Được biết, kể từ khi những bức ảnh Kỳ Duyên hút thuốc lần 2 bị phát tán trên mạng đến nay, Hoa hậu Việt Nam 2014 vẫn chưa có lời xin lỗi hay giải trình chính thức đến với khán giả và người hâm mộ.

Thay vào đó, người đẹp Nam Định chỉ liên tục khẳng định việc mình bị oan, có người đứng đằng sau hãm hãi.

Chia sẻ trên trang cá nhân ngay sau khi sự việc diễn ra, Kỳ Duyên viết: “Dù là ai hay làm nghề gì thì cũng nên sống sao cho có tâm một chút …Ít nhất là với những người đã từng đối xử tốt với mình ”.
Không chỉ tỏ thái độ làm ngơ và chối bỏ trách nhiệm với công chúng và người hâm mộ. Thái độ đó của Kỳ Duyên còn được người đẹp áp dụng với cả BTC của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Đó là khi BTC gửi công văn yêu cầu giải trình đến Kỳ Duyên từ trước ngày 27/12/2016, nhưng phải đến 3/1/2017, thông tin cô gửi thư phản hồi mới xuất hiện.

Trả lời về sự chậm trễ của Kỳ Duyên, ông Lê Xuân Sơn- Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết: “Lúc đó cô ấy hứa là sẽ trả lời ngay bằng văn bản và gửi qua email. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, phía BTC vẫn chưa nhận được hồi âm của cô ấy”.

Đồng thời cũng theo ông Sơn, chính việc Kỳ Duyên gửi đơn giải trình vào đính dịp nghỉ lễ đã khiến công tác điều tra và giải quyết sự việc của BTC phải diễn ra muộn hơn so với dự định.

Ông Lê Xuân Sơn- Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam 2014.

Ông Lê Xuân Sơn- Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam 2014.

Thờ ơ với trách nhiệm của bản thân, nhưng lại tích cực chia sẻ về các hoạt động showbiz, phải chăng Kỳ Duyên đang thể hiện cho công chúng thấy, cô có thể xem thường danh hiệu Hoa Hậu những vẫn luôn cần đến ánh hào quang Showbiz?

Được biết, từ sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Kỳ Duyên liên tục được mời tham gia và nắm vị trí vedette của nhiều show diễn thời trang lớn trong nước.

Hàn Nguyệt -baodatviet.vn


TOP