Kỳ Duyên phủ nhận chuyện 'gọt cằm'

Kỳ Duyên phủ nhận chuyện ‘gọt cằm’

Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết do giảm 4 kg nên khuôn mặt cô có nhiều thay đổi.
Kỳ Duyên được báo giới “vây” khi xuất hiện trong ngày gặp gỡ ê-kíp thực hiện show diễn Langage Des Fleurs – Ngôn ngữ hoa
1
Với vai trò đại sứ, nhiều người đặt câu hỏi về sự xuất hiện của đương kim Hoa hậu Việt Nam với đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương cùng Á hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 có khiến cho Kỳ Duyên áp lực bị lép vế?

Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết cô rất vinh dự và hồi hộp để đón khách mời quốc tế từ Pháp qua chứ không thấy lo lắng về chuyện bị lép vế. “Đây sẽ là cơ hội tốt cho tôi được tiếp xúc với Hoa hậu Flora Coquere. Tôi sẽ có những ngày đồng hành cùng Flora tại Sài Gòn và cùng thực hiện những hoạt động thiện nguyện. Gặp gỡ và học hỏi luôn là tiêu chí của tôi”, Kỳ Duyên cho biết.

Tuy nhiên, câu hỏi mà người đẹp Nam Định nhận được nhiều nhất là “nghi án” chỉnh sửa sắc đẹp làm chiếc cằm thon gọn trông thấy. Tuy nhiên Kỳ Duyên khẳng định cô không phẫu thuật thẩm mỹ: “Việc giảm 4 kg cũng dẫn đến nhiều sự thay đổi trên khuôn mặt. Tôi cũng đã trưởng thành sau hai năm đăng quang, thần thái cũng khác, biết cách ăn mặc trang điểm nên có thể cảm nhận mình đẹp lên theo thời gian”.

Vào ngày 25.5, trong show diễn Langage Des Fleurs – Ngôn ngữ hoa của NTK Hoàng Hải, Hoa hậu Kỳ Duyên và Phạm Hương sẽ lần đầu tiên đứng chung một sân khấu. Đặc biệt, cả hai người đẹp sẽ trình diễn cùng Hoa hậu Pháp 2014 và hiện là đương kim Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 – Flora Coquerel.
1
2
Chiếc cằm nhọn khiến Kỳ Duyên nhận nhiều nghi vấn dao kéo thời gian qua
Tuy nhiên người đẹp thành Nam cho biết cô giảm cân và nhan sắc cũng đã hoàn thiện theo thời gian

Nhà thiết kế Hoàng Hải cho biết Hoa hậu Kỳ Duyên mang một vẻ đẹp đặc biệt và chưa ai khai thác được hết nét đẹp đó

Nhà thiết kế Hoàng Hải cho biết Hoa hậu Kỳ Duyên mang một vẻ đẹp đặc biệt và chưa ai khai thác được hết nét đẹp đó


Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết cô hân hoan đón người đẹp quốc tế hơn là cảm giác áp lực vì bị lép vế

Chim Gõ Kiến
Ảnh: Cao Minh Mẫn


TOP