Ngoại binh Romario Kortzorg của Nam Định rất bất ngờ khi biết thông tin mình bị phía CLB Nam Định thanh lý hợp đồng sớm trước khi V.League kết thúc.

Romario (ngoài cùng, bên phải) đã bị CLB Nam Định thanh lý. Ảnh: VPF.
Sau quãng nghĩ tránh ASIAD, đội bóng Nam Định đã không có sự phục vụ của tiền đạo ngoại Romario Kortzorg trong cuộc tiếp đón Khánh Hòa cuối tuần trước vì cầu thủ này bị chấn thương trong một trận đấu giao hữu.
Ngay sau khi biết tình trạng chấn thương của tiền đạo người Hà Lan, đội chủ sân Thiên Trường đã tiến hành thanh lý hợp đồng với cầu thủ này.
Chia sẻ với Bóng Đá TV, cầu thủ 29 tuổi tỏ ra ngơ ngác khi biết mình không còn là cầu thủ của Nam Định. Anh nói: “Tôi không hiểu vì sao mình bị thanh lý hợp đồng. Tôi đi hỏi GĐĐH thì ông ấy bảo tôi đi tìm HLV trưởng. Tôi đi tìm HLV trưởng thì lại được nói rằng đi tìm GĐĐH.”
“Tôi nghĩ mình đã có quãng thời gian tốt ở đây với những mối quan hệ không tồi với các đồng đội và ban huấn luyện. Tôi thấy mình có ích với đội bóng.”
“Tôi đang bị gãy xương quai xanh và đã đưa kết quả khám tại bệnh viện Việt Pháp cho đội bóng theo dõi. Có thể đó là nguyên nhân khiến họ chấm dứt hợp đồng với tôi.”
Trong khi đó, HLV Văn Sỹ cũng xác nhận Nam Định đã không còn tiếp tục gắn bó với Romario nhưng lý do được đưa ra là do cầu thủ này không tuân thủ kỷ luật của CLB.
Ông Sỹ nói: “Đúng là đội bóng đã thanh lý Romario sớm. Anh ta đang bị chấn thương nhẹ và không có được sự tập trung, quyết tâm cao nhất với đội bóng. Anh ta không tuân thủ nội quy của ban huấn luyện.”
Như vậy, Nam Định sẽ thi đấu các trận còn lại của V.League năm nay với chỉ một ngoại binh là tiền đạo Diogo.
Hiện tại, đội bóng thành Nam đang có 18 điểm sau 21 trận đã đấu, hơn đội cuối bảng Cần Thơ đúng 1 điểm.
Theo (goal.com)
- Nam Định: Ấn tượng hotgirl phẫu thuật thẩm mỹ trong bộ sưu tập áo dài cưới
- Nữ sinh có kết quả thi cao nhất Nam Định với hai điểm 10 tuyệt đối
- Đi tìm những cô gái “bí ẩn” trên tờ tiền 2000 đồng
- Hoang tàn nhà thờ đổ Nam Định bị biển xâm thực
- Nam Định: Hội chợ Viềng
- Những doanh nhân Nam Định trong bảng xếp hạng người giàu nhất Việt Nam
- Nam Định: Cây khế cổ thụ trăm tuổi giá gần nửa tỷ đồng đẹp miễn chê

-
Giao Thủy: Vùng quê đáng sống
-
Nam Định: Phát hiện thi thể Thượng uý công an tử vong trong chiếc ô tô nổ máy đậu bên bờ đê
-
Ý Yên: Clip Dân vây đánh 2 thanh niên nghi trộm chó trốn dưới kênh nước
-
Nam Định thiệt hại nặng do bão số 1, một cảnh sát bị thương
-
Nhớ hoài bánh cuốn làng Kênh Nam Định
-
Bảo mẫu hành hạ bé hơn 1 tháng tuổi khai gì trước cơ quan Công an?
-
Bánh nhãn Hải Hậu – Hương vị ngọt ngào
-
Nam Định: Nhộn nhịp Hội chợ Xuân Liễu Đề
-
Nam Định: Mất lái, xe tải “phi” thẳng vào nhà dân
-
Nam Định: Khốn đốn vì người quen vay hàng tỷ đồng rồi bỏ trốn?
-
Nam Định: Sản phẩm và đồ chơi truyền thống Tết Trung thu vẫn lên ngôi
-
Nam Định: Nghề Biển Hải Lý
-
Nam Định: Xót xa bé trai bị xe bồn cán tử vong khi đang trên đường đi học
-
Công an tỉnh Nam Định truy nã 3 đối tượng
-
Kẹt giữa hai bánh xe tải, một cụ bà tử vong
