Thanh niên Nam Định ngồi quán nước dùng súng cao su bắn các xe lưu thông

Trong lúc ngồi tại quán nước ở ven Quốc lộ 21B, một nam thanh niên đã dùng súng cao su bắn vào các phương tiện đang lưu thông bên đường.

Nam thanh niên dùng súng cao su bắn vào xe đi đường. (Ảnh: Cắt từ lip).

Mới đây, trên mạng xã hội facebook đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên ngồi trong quán nước bên đường, liên tục có hành vi dùng súng cao su bắn về phía các phương tiện đang lưu thông trên đường.

Theo nội dung trong clip, khi thấy chiếc ô tô nào đi qua, người này đứng lên, dùng súng cao su bắn về phía chiếc xe đó.

Thời điểm người này dùng súng cao su bắn về các phương tiện còn có 2 thanh niên khác ngồi cùng. Khi vừa đưa súng lên bắn xe đi qua, nam thanh niên lớn tiếng nói: “Trúng, hai phát”.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã khiến nhiều người bức xúc trước hành vi của nam thanh niên. Họ mong muốn các cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc và nghiêm trị hành vi này.

Được biết, sự việc trên xảy ra ở Quốc lộ 21B đoạn qua địa phận xã Trung Lương, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam.

Sáng 9/1, trao đổi với PV, Trung tá Doãn Thái Hoà – Trưởng Công an huyện Bình Lục cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin về sự việc, đơn vị đã khẩn trương vào cuộc điều tra, xác minh danh tính nam thanh niên trong đoạn clip.

Qua điều tra, xác định được thanh niên trên là Phạm Văn Toàn (SN 1999, trú tại Vụ Bản, Nam Định).

Khu vực Toàn có hành vi dùng súng cao su bắn các xe đi đường được xác định là một quán nước ven QL21B thuộc địa phận xã Trung Lương (huyện Bình Lục).

Tại cơ quan công an, Toàn khai nhận không có thù hằn gì với những người lái xe qua đường. Trong lúc ngồi uống nước tại quán nước ven QL 21B, thấy súng cao su nên Toàn đã dùng bắn các xe di chuyển trên đường.

Theo Trung tá Hoà, hiện tại, đơn vị này vẫn chưa nhận được thông tin trình báo nào của lái xe về việc bị bắn súng cao su làm hư hỏng phương tiện. Công an huyện Bình Lục cũng vận động tài xế nào bị hư hỏng xe do bị súng cao su bắn thì đến cơ quan chức năng trình báo cung cấp thông tin để xử lý vụ việc.

theo Trí Thức Trẻ


TOP