Nam Định: Một em nhỏ tử vong, một em phải cấp cứu do đuối nước

Nam Định: Một em nhỏ tử vong, một em phải cấp cứu do đuối nước

Chiều 23/4, một nhóm gồm 5 em nhỏ, khoảng 9-12 tuổi, xuống sông Sò ở ngay ven đê trên địa bàn xóm 17, xã Hải Nam, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định tắm, trong đó 2 em bị đuối nước.

Ảnh minh họa.

Lãnh đạo Ủy ban Nhân dân xã Hải Nam, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, xác nhận vào khoảng 15 giờ ngày 23/4, trên địa bàn xã đã xảy ra vụ đuối nước khiến một em nhỏ tử vong, một em đang cấp cứu tại bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, một nhóm gồm 5 em nhỏ (khoảng 9-12 tuổi, ở xã Hải Vân, huyện Hải Hậu) xuống sông Sò ở ngay ven đê trên địa bàn xóm 17, xã Hải Nam tắm.

Do nước sâu, 2 trong số 5 em này bị chìm (hiện vẫn chưa rõ danh tính).

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng, người dân địa phương ngay lập tức tổ chức tìm kiếm và vớt được hai em lên bờ trong tình trạng bất tỉnh. Dù đã được sơ cứu nhưng một em đã tử vong, được bàn giao cho gia đình. Trường hợp còn lại được đưa đi bệnh viện cấp cứu, hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe.

Sông Sò đoạn chảy qua địa bàn xã Hải Nam dài khoảng vài trăm mét nhưng khá sâu. Vì vậy, chính quyền địa phương khuyến cáo người dân, nhất là các em nhỏ, không nên xuống tắm để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra./.

Tags:

TOP