Nam Định: Cha bỏng nặng, con tử vong vì con trai đổ xăng châm lửa tự thiêu

Nam Định: Cha bỏng nặng, con tử vong vì con trai đổ xăng châm lửa tự thiêu

Một lãnh đạo xã Lộc An (TP Nam Định, tỉnh Nam Định) cho biết trên địa bàn xã vừa có vụ việc con trai đổ xăng lên người bố đẻ và chính bản thân sau đó châm lửa để tự thiêu.

Trước đó, vào khoảng 11h30’ ngày 2/7, trong lúc vợ chồng ông P. (60 tuổi, trú thôn Lộng Đồng, xã Lộc An, TP Nam Định) đang ăn trưa thì bất ngờ con trai của ông P. là anh L. (35 tuổi) cầm theo can xăng lao vào nhà và đổ xăng lên người ông P. và chính bản thân rồi châm lửa đốt khiến cả hai bị bỏng nặng.

Ông P. bị bỏng rất nặng.

Ngay sau đó, gia đình đã hô hoán mọi người xung quanh đến cứu giúp và đưa 2 người đi cấp cứu, tuy nhiên, do vết bỏng nặng nên L. đã tử vong; còn ông P. vẫn đang nằm điều trị tại Viện bỏng Trung ương (Hà Nội) trong tình trạng bỏng nặng.

Một lãnh đạo UBND xã Lộc An xác nhận vụ việc và cho biết sau khi đưa đến viện cấp cứu thì L. đã tử vong và được gia đình đưa về mai táng chiều 3/7.

Ngoài ra, vị lãnh đạo xã này cũng thông tin: “Ông P. tuổi đã cao và làm nghề đạp xích lô ở TP Nam Định. Gia đình ông P. thuộc diện khó khăn từ trước tới nay”.

Theo (infonet.vn)


TOP