EVN Nam Định xin lỗi khách hàng, kỷ luật nhân viên ghi sai số điện

EVN Nam Định xin lỗi khách hàng, kỷ luật nhân viên ghi sai số điện

Công ty Điện lực (EVN) Nam Định gửi lời xin lỗi tới khách hàng vì một số trường hợp sai sót trong việc ghi chỉ số công tơ là ngoài ý muốn và mong được khách hàng cảm thông.

Ngày 28/2/2018, chúng tôi đã đăng bài “Nam Định: Chốt sai chỉ số công tơ trong nhiều tháng liền” đề cập việc hóa đơn tiền điện của một số hộ dân tại thị trấn Qũy Nhất, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định tăng đột biến.

Theo thông tin từ EVN Nam Định, sau khi phản ánh, EVN Nam Định đã gặp gỡ các khách hàng và đình chỉ công tác, đồng thời sẽ kiểm điểm xử lý kỷ luật các nhân viên ghi sai số điện của các hộ dân tại thị trấn Quỹ Nhất, huyện Nghĩa Hưng, Nam Định. Đồng thời, EVN Nam Định đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc, kiểm tra, rà soát và gặp gỡ khách hàng để giải quyết.

Lãnh đạo EVN Nam Định cho biết: “Sau khi kiểm tra phát hiện sai sót, chúng tôi đã gửi lời xin lỗi về việc nhóm công nhân đã thực hiện ghi không đúng chỉ số công tơ của khách hàng. Khách hàng đã nhất trí với nội dung giải quyết của Điện lực Nghĩa Hưng, ghi nhận sự cầu thị của ngành Điện”.

Thông tin trả lời báo chí về vụ việc, đại diện Điện lực Nghĩa Hưng cho biết, EVN Nam Định đã đình chỉ nhóm công nhân ghi chỉ số để kiểm điểm xử lý kỷ luật.

Đại diện EVN Nam Định cũng khẳng định không có khuất tất dẫn tới chốt sai chỉ số công tơ, mặt khác lãnh đạo EVN Nam Định thừa nhận thực tế ghi chỉ số công tơ có sai sót ở một số nơi và xin lỗi khách hàng về tình trạng này.

Sau vụ việc đáng tiếc xảy ra khiến cho khách hàng bức xúc, EVN Nam Định đã thông báo rút kinh nghiệm toàn đơn vị, thực hiện các giải pháp kiểm soát, kiểm tra phúc tra công tác ghi chỉ số và thực hiện xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Theo Ngày Mới Online


TOP