Lạ mắt với bộ kỷ yếu sặc mùi hắc ám của học sinh THPT Tống Văn Trân Nam Định

Lạ mắt với bộ kỷ yếu sặc mùi hắc ám của học sinh THPT Tống Văn Trân Nam Định

Không cần cầu kì sang chảnh làm gì, bộ ảnh kỉ yếu của các bạn học sinh trường THPT Tống Văn Trân, Nam Định vẫn có nét độc đáo và sáng tạo riêng.
Ảnh kỉ yếu dường như đã trở thành một “đặc sản” của mọi “tầng lớp” học sinh Việt. Một bộ ảnh kỉ yếu không chỉ lưu giữ lại những kỉ niệm thanh xuân mà còn là thời điểm chúng ta tha hồ thể hiện sự sáng tạo và cá tính riêng. Chẳng thế mà từ khi chụp ảnh kỉ yếu trở nên phổ biến đã có rất nhiều bộ ảnh được đầu tư công phu với nhiều phong cách “cho tôi xin một vé về tuổi thơ” lẫn những bộ ảnh với trang phục tur-son-tur như chụp lookbook thời trang.

Vừa qua, những bức ảnh kỷ yếu của các tập thể lớp 12A4 trường THPT Tống Văn Trân, Nam Định đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía cư dân mạng nhờ ý tưởng chụp ảnh vô cùng độc đáo của mình.

Bộ ảnh với hai tông màu đỏ đen chủ đạo mang chút sắc thái theo phong cách bao cấp, không cần sang chảnh, không cần quá cầu kỳ, bộ ảnh vẫn gây ấn tượng khó quên. Bên cạnh đó không thể không kể đến khả năng diễn “sâu đíp” của tập thể lớp, chẳng cần phải khoe mặt mũi cũng biết toàn trai xinh gái đẹp kết cả.

Vẫn chỉ mặc bộ đồ cử nhân đơn giản nhưng đội thêm chiếc nón sơn đỏ đen cách điệu là đã thấy một bầu trời khác biệt, chỉ có thể nói là chất lừ!

Bộ ảnh kỷ yếu đặc biệt này đang nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Thậm chí, không ít người còn bày tỏ sự khen ngợi chụp ảnh đẹp như chụp poster phim, học sinh thời nay đúng là sáng tạo. Chỉ trong một thời gian ngắn mà bao nhiêu bộ ảnh kỷ yếu hay ho thế này, không biết sắp tới sẽ còn những ý tưởng độc đáo nào nữa đây!

Nghi Ân/Theo Thethaovaxahoi.vn


TOP