Clip Xe khách Nam Định bị nhóm người chém hội đồng tại Quảng Ninh

Clip Xe khách Nam Định bị nhóm người chém hội đồng tại Quảng Ninh

Do có mâu thuẫn từ trước, anh Thành bị gần chục đối tượng cầm theo hung khí lao vào chém tới tấp, khiến anh gục tại chỗ.
Ngày 23/5, trên mạng xã hội lan truyền clip một nhóm người cầm theo tuýp sắt, mã tấu… xô xát tại một bến xe trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Clip được chia sẻ bởi cộng đồng mạng

Nhóm đối tượng dùng hung khí lao vào chém dã man người nhà xe Đức Lộc
Sau hồi cãi vã, nhóm người cầm hung khí dồn một người đàn ông vào góc tường chém tới tấp khiến người này gục tại chỗ.

Nhóm thanh niên  cầm mã tấu đến bến xe Cửa Ông

Nhóm thanh niên cầm mã tấu đến bến xe Cửa Ông

Trao đổi nhanh qua điện thoại vào sáng nay (24/5), anh Thành nhà xe Đức Lộc chạy tuyến Nam Định – Quảng Ninh (người bị các đối tượng chém) cho biết, sự việc xảy ra hôm 16/5 và hiện anh đang nằm ở Bệnh viện Hòn Gai để điều trị vết thương.

Tên N. (ảnh phải) đang bị tạm giữ để điều tra. Ảnh cắt clip

Tên N. (ảnh phải) đang bị tạm giữ để điều tra. Ảnh cắt clip


Thông tin ban đầu anh cung cấp, do có mâu thuẫn từ trước với nhà xe T.Đ, vì chạy cùng tuyến và cùng giờ nên anh bị nhóm đối tượng của nhà xe T.Đ vây đánh, chém.

Rất nhiều người cầm hung khí lao vào chém, trong số đó có người tên N. (biệt danh N.M) là người béo, cầm dao trong clip là kẻ anh Thành nhận mặt được.

Nhóm thanh niên lao vào chém người đàn ông ở bến xe

Nhóm thanh niên lao vào chém người đàn ông ở bến xe


Cũng theo anh Thành, tên này đã bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra.
Anh Thành cho hay, nguyên nhân khiến anh bị chém có thể là do anh không chịu mua dầu của nhóm thanh niên nêu trên. “Nhóm thanh niên này bán dầu, tuy nhiên không có hóa đơn chứng từ gì. Tôi sợ mua phải dầu không đảm bảo chất lượng, hỏng máy xe ô tô nên đã từ chối mua.Cũng có thể vì lý do này, mà nhóm này mới chém tôi”, anh Thành nói.

Trao đổi thêm với phóng viên, Đại tá Trần Văn Long, Trưởng Công an TP.Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh cho hay, đơn vị đã nắm được thông tin về sự việc nêu trên. “Hiện tại chúng tôi đang điều tra, làm rõ. Quan điểm của chúng tôi là sẽ xử lý nghiêm những đối tượng vi phạm pháp luật”, ông Long nói.


TOP