Do có mâu thuẫn từ trước, anh Thành bị gần chục đối tượng cầm theo hung khí lao vào chém tới tấp, khiến anh gục tại chỗ.
Ngày 23/5, trên mạng xã hội lan truyền clip một nhóm người cầm theo tuýp sắt, mã tấu… xô xát tại một bến xe trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
Clip được chia sẻ bởi cộng đồng mạng
Nhóm đối tượng dùng hung khí lao vào chém dã man người nhà xe Đức Lộc
Sau hồi cãi vã, nhóm người cầm hung khí dồn một người đàn ông vào góc tường chém tới tấp khiến người này gục tại chỗ.

Nhóm thanh niên cầm mã tấu đến bến xe Cửa Ông
Trao đổi nhanh qua điện thoại vào sáng nay (24/5), anh Thành nhà xe Đức Lộc chạy tuyến Nam Định – Quảng Ninh (người bị các đối tượng chém) cho biết, sự việc xảy ra hôm 16/5 và hiện anh đang nằm ở Bệnh viện Hòn Gai để điều trị vết thương.

Tên N. (ảnh phải) đang bị tạm giữ để điều tra. Ảnh cắt clip
Thông tin ban đầu anh cung cấp, do có mâu thuẫn từ trước với nhà xe T.Đ, vì chạy cùng tuyến và cùng giờ nên anh bị nhóm đối tượng của nhà xe T.Đ vây đánh, chém.
Rất nhiều người cầm hung khí lao vào chém, trong số đó có người tên N. (biệt danh N.M) là người béo, cầm dao trong clip là kẻ anh Thành nhận mặt được.

Nhóm thanh niên lao vào chém người đàn ông ở bến xe
Cũng theo anh Thành, tên này đã bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra.
Anh Thành cho hay, nguyên nhân khiến anh bị chém có thể là do anh không chịu mua dầu của nhóm thanh niên nêu trên. “Nhóm thanh niên này bán dầu, tuy nhiên không có hóa đơn chứng từ gì. Tôi sợ mua phải dầu không đảm bảo chất lượng, hỏng máy xe ô tô nên đã từ chối mua.Cũng có thể vì lý do này, mà nhóm này mới chém tôi”, anh Thành nói.
Trao đổi thêm với phóng viên, Đại tá Trần Văn Long, Trưởng Công an TP.Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh cho hay, đơn vị đã nắm được thông tin về sự việc nêu trên. “Hiện tại chúng tôi đang điều tra, làm rõ. Quan điểm của chúng tôi là sẽ xử lý nghiêm những đối tượng vi phạm pháp luật”, ông Long nói.
- Cô gái xương thủy tinh 27 tuổi, nặng 15kg và hành trình hơn 10 năm dạy học miễn phí
- Nhà thờ Giáo họ Kinh Lũng – Nam Trực Nam Định
- Khách bơi khỏa thân cứu tàu mắc cạn ở Sydney
- [Video] Hải Hậu – 1 vùng quê đáng sống
- Con Móng Tay – Đặc Sản vùng biển Nam Định
- Tài xế đỡ đẻ cho sản phụ trên taxi: ‘Tôi tới xem thì em bé đã lòi nửa người ra ngoài’
- Nam Định phố lâu… rồi chẳng thấy thơ…
-
Thiếu nữ 14 tuổi ở Nam Định bỏ nhà đi đã quay trở về
-
Vụ án mạng tại Nam Định: Có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm?
-
Tạm giữ hình sự đối tượng đập phá, hành hung chủ xe ô tô
-
Cứu sáu ngư dân Nam Định gặp nạn trên biển
-
Bắt ‘nóng’ thợ cơ khí cắt trộm dây trung tính của 13 trạm biến áp tại Nam Định
-
Tổng Hợp những hình ảnh về Nam Định đẹp nhất
-
Câu cua ở Vườn Quốc gia Xuân Thủy
-
Quán phở Nam Định hơn 60 năm hút khách giữa lòng Sài Gòn
-
Vụ cột điện 220KV làm bằng Bêtông trộn… đất: Nhà thầu tự đào móng công trình, lấy mẫu xét nghiệm
-
Cột cờ Nam Định – Niềm kiêu hãnh của người dân Thành Nam
-
Tuyển dụng sai 214 giáo viên, hàng loạt cán bộ bị đề nghị kỷ luật
-
Nam Định: Liên tiếp những cái chết bất thường tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh
-
Nam Định: Vừa bước ra từ quán ăn, nam thanh niên bị nhóm đối tượng đâm gần đứt đôi thận trái
-
Cận Tết, Nam Định bắt vụ vận chuyển 45 kg ma túy đá và 30 bánh heroin
-
Nam Định: Em bé bị tivi rơi vào đầu đã qua đời