Sau hơn tháng mất tích, nữ sinh 17 tuổi ở Nam Định đã được tìm thấy

Sau hơn tháng mất tích, nữ sinh 17 tuổi ở Nam Định đã được tìm thấy

Một nữ sinh quê Nam Định mất tích bí ẩn hơn 1 tháng sau khi đến trường học đã được gia đình tìm thấy.

Thông tin gia đình đăng tải tìm kiếm em Vũ Thị Duyên

Liên quan đến vụ việc em Vũ Thị Duyên (17 tuổi, trú tại xóm Liên Phong, xã Giao Phong, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định) mất tích bí ẩn từ ngày 16/7, ngày 27/8, trao đổi với PV Đời sống Plus, chị Cao Thị Chiên (mẹ em Duyên) cho biết gia đình đã tìm thấy em Duyên khi em này đang làm việc tại một quán bún thuộc địa bàn TP. Đà Nẵng.

Theo thông tin gia đình cung cấp, sau khi em Duyên mất tích bí ẩn, gia đình đã tìm kiếm nhiều nơi, đăng tải thông tin trên mạng xã hội và nhờ báo đài chia sẻ thông tin với hy vọng có thể tìm được người con gái mất tích.

“Cách đây không lâu, qua các phương tiện truyền thông, gia đình nhận được thông tin có người phát hiện thấy cháu Duyên có mặt tại khu vực TP. Đà Nẵng. Qua thông tin trên, gia đình đã nhờ người báo tin cung cấp địa chỉ đồng thời bắt xe vào Đà Nẵng để tìm kiếm và may mắn đã tìm được cháu.

Thời điểm gia đình có mặt, em Duyên đang làm tại một quán bún trên địa bàn TP. Đà Nẵng. Khi gặp nhau, 2 mẹ con mừng mừng, tủi tủi, cháu nó chắc cũng nhớ nhà nên đồng ý cùng mẹ và chú về nhà”, chị Chiên chia sẻ.

Theo thông tin chị Chiên cung cấp thêm, sau khi tự bắt xe vào Đà Nẵng, em Duyên xin vào làm tại quán bún trên và được chủ quán sắp xếp chỗ ăn ở ngay tại quán để tiện làm việc.

“Tôi nghĩ gia đình người chủ này cũng không biết việc cháu bắt xe từ Bắc vào trong này để kiếm việc làm. Sau khi nghe được câu chuyện, gia đình chủ quán cũng vui vẻ động viên cháu về nhà cố gắng học tập. Gia đình tôi nán lại đây 1 ngày để đến cảm ơn những người đã giúp đỡ tìm kiếm cháu sau đó về nhà luôn. Đến ngày 20/8 thì cháu trở về nhà sau hơn 1 tháng bỏ nhà đi”, chị Chiên tâm sự.

Được biết, sau khi trở về nhà, em Duyên không có biểu hiện gì bất thường về tâm lý, tinh thần. Sau khi được người thân hỏi thăm, em Duyên tâm sự do hoàn cảnh gia đình khó khăn, bố mẹ lại phải nuôi 2 chị em nên nữ sinh đã quyết định đi tìm việc làm kiếm tiền phụ giúp gia đình.

Thời điểm bắt xe đi tìm việc làm, điện thoại của em Duyên bị hỏng và cũng không nhớ số của người thân nên không thể liên hệ về cho gia đình biết.

Sau khi trở về nhà và ổn định tâm lý, được biết, em Duyên đã trở lại trường để tiếp tục việc học còn dang dở của mình. “Tôi cũng không biết nói gì, chỉ biết cảm ơn cơ quan báo đài cũng như những người đã giúp đỡ để gia đình tôi tìm được cháu”, chị Chiên chia sẻ.

Trước đó, vào sáng ngày 16/7, em Duyên có xin phép bố mẹ để đi học. Đến khoảng 9h30’ sáng cùng ngày, sau khi tan học, em Duyên có đi về cùng một người bạn về nhà rồi mất tích bí ẩn từ đó. Buổi trưa cùng ngày, không thấy Duyên về nhà, gia đình đã chia người đi tìm cũng như hỏi thăm bạn bè của em Duyên nhưng không có tung tích gì.

Lo lắng cho nữ sinh, gia đình đã trình báo sự việc tới cơ quan chức năng nhờ hỗ trợ giúp đỡ tìm kiếm tung tích của em Duyên.

Theo Đời sống Plus/GĐVN


TOP