Tôi năm nay 40 tuổi còn chồng tôi 43. Nhưng không hiểu sao gần đây chồng tôi đòi hỏi “chuyện ấy” nhiều hơn hồi còn trẻ. Tôi từ chối thì anh ấy bực tức, “đá thúng đụng nia” để gây sự. Liệu có thuốc hay món ăn gì để anh ấy giảm bớt “nhu cầu” không? Bùi Thu Hường (Nam Định)
Trả lời: Thông thường, sau những tháng ngày trăng mật, “chuyện ấy” của cả hai vợ chồng trở nên “bình thường hoá”. Trường hợp người chồng bỗng dưng “nổi hứng” hơn khi còn trẻ có thể là vấn đề tâm lý. Nếu cả hai cùng trở nên “tiến bộ” thì không có gì để nói, nhưng nếu một người mạnh lên, khiến người kia sợ, thì đã xuất hiện sự bất hoà, cần phải khắc phục.
Trước hết nói về người chồng. Với đàn ông, “hành động mạnh hơn lời nói”. Như vậy, việc anh ấy bỗng dưng đòi hỏi chuyện “yêu” nhiều hơn, có phải là nhu cầu thực sự, hay đó chỉ là cách trao đổi tình cảm với vợ, nhưng không có cách nào diễn đạt tốt hơn là đòi “chuyện ấy”.
Cũng có thể anh ấy đang lo vợ ngoại tình, nên ra sức làm cho vợ “no xôi chán chè”, để không còn nghĩ đến ai nữa. Cũng có khi người đàn ông đang chịu áp lực lớn về công việc, trong các mối quan hệ ở cơ quan, hay đang cảm nhận sức xuân đang ngày càng suy yếu, thế là tình dục là liều thuốc an thần, giúp anh ấy tạm nguôi ngoai những nỗi lo đang ngự trị trong lòng.
Còn chuyện của bạn, chưa chắc anh ấy đang khoẻ lên, mà chính bạn đang yếu đi. Bạn lo lắng hay bận rộn tới mức không thể chiều chồng, mà chỉ muốn tìm cách “tiêu diệt” khát khao của anh ấy hay sao? Người vợ khác sẽ lấy làm vui khi biết rằng, ở tuổi này mà chồng mình vẫn còn khát khao mình chứ không phải với người khác.
Nhu cầu tình dục của đàn ông chỉ “hừng hực khí thế” vậy thôi, nhưng rất dễ giải toả. Chỉ cần sự ôm ấp, vuốt ve, hưởng ứng của người vợ là người chồng đã mãn nguyện rồi.
Theo loanphuong/nld
- 3 năm trước, Văn Toàn đã thốt lên 1 câu khiến Quế Ngọc Hải bối rối không thể tỏ tình
- Những con người thầm lặng làm nhiệm vụ nhặt xác thai nhi
- Những bãi biển tuyệt đẹp ít người biết tới ở Việt Nam
- Hôm nay (26/2), khai hội đền Trần (Nam Định) Xuân Mậu Tuất 2018
- Hải Hậu: Đường quê lãng mạn trong sắc hoa mười giờ
- Vòng eo tuyệt mỹ của 9X Nam Định được báo TQ khen ngợi
- Mua đồ đồng nát về làm bảo tàng

-
Linh thiêng của ngôi chùa Cổ Lễ – Trực Ninh Nam Định
-
Chuyện chưa biết về hành trình truy bắt hung thủ sát hại bạn gái ở chung cư cao cấp
-
Nam Định: Cá chết nổi trắng một góc hồ Truyền Thống
-
Nam Định sẽ tổ chức bầu thêm 37 đại biểu HĐND tại 18 xã
-
Bảo tàng Nam Định tổ chức trưng bày chuyên đề …
-
Chuẩn bị xét xử vụ tổ chức đánh bạc khủng: Ông Phan Văn Vĩnh và vết trượt chôn vùi một đời lừng danh
-
Nam Định: Một phụ nữ chết thảm dưới bánh xe khách
-
“Chết yểu” một dự án di dân khẩn cấp ra khỏi vùng sạt lở bãi sông Ninh Cơ
-
Nam Định: Xử phạt Công ty CP than Nam Vang 134 triệu đồng vì gây ô nhiễm môi trường
-
Quê Tôi Nam Định
-
Người phát hiện bé trai bị bỏ rơi ở Nam Định là cặp vợ chồng hiếm muộn
-
Nguồn nước sinh hoạt của hàng nghìn hộ dân ở Nam Định bị ô nhiễm
-
Clip Xe khách Nam Định bị nhóm người chém hội đồng tại Quảng Ninh
-
Bạch Hoa công chúa và tục cúng cơm gạo đỏ, muối vừng
-
Big C ‘tẩy chay’ trà xanh 0 độ, Dr.Thanh
