Trưởng phòng quản lý đô thị ngoại tình vì cảm giác lạ, đền 500 triệu

Trưởng phòng quản lý đô thị ngoại tình vì cảm giác lạ, đền 500 triệu

“Tôi đến với cô L. cũng chỉ vì bản năng của con người. Tôi cũng là đàn ông, nhiều khi đàn ông ngoại tình có thể vì muốn tìm cảm giác lạ hoặc là vui miệng” – Trưởng phòng Quản lý đô thị TP Nam Định nói

Tin tức mới nhất về vụ việc cô giáo tố “Trưởng phòng say nắng dùng 500 triệu” để đền bù cho mối quan hệ bất chính hiện đang được nhiều người quan tâm, mới đây, ông Nguyễn Đình Hạ, Trưởng phòng Quản lý đô thị thành phố Nam Định – nhân vật bị tố cáo – đã lên tiếng về vụ việc.

Như thông tin trước đó, cô giáo P.T.C.L. sau khi viết đơn tố cáo cũng đã có những chia sẻ rất cụ thể về vụ việc trên báo Người Đưa Tin. Không chỉ tố lừa gạt tình cảm, cô L. còn tố vị trưởng phòng này còn nhiều lần lợi dụng vật chất từ cô…

Trước búa rìu dư luận chĩa về phía mình, ông Nguyễn Đình Hạ, Trưởng phòng Quản lý đô thị thành phố Nam Định đã lên tiếng về “mong muốn mọi người có cái nhìn đúng hơn về sự việc”.

Không oán trách người tình

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Hạ cho biết, vì tính chất công việc nên ông thường xuyên làm việc với phóng viên. Nhưng có lẽ, đây là lần đầu tiên vị Trưởng phòng chia sẻ những thông tin về chuyện tình cảm cá nhân của mình lên mặt báo.

1

Ông Nguyễn Đình Hạ, Trưởng phòng Quản lý đô thị thành phố Nam Định

Ông Hạ thừa nhận, việc dư luận nói ông có quan hệ tình cảm với chị P.T.C.L là hoàn toàn đúng. Ông từ chối bình luận tất cả những phát ngôn của cô L. Còn những gì liên quan đến quyền nhân thân, xúc phạm danh dự, đe dọa… Theo ông Hạ, những gì cô L. chia sẻ trên báo chí thì nên để cơ quan chức năng làm rõ. Ông Hạ cho rằng, khi chưa có kết luận của cơ quan điều tra về việc chị L. chia sẻ trên báo chí chắc chắn sẽ ảnh hưởng nhiều đến uy tín, danh dự của mình.

“Tôi chẳng trách và cũng chẳng oán hận gì cô L. cả, thậm chí tôi còn có phương án bảo vệ cho cả hai mẹ con. Nếu cô L. muốn chứng tỏ một điều gì đó là sự thật hay là phải chịu phần trách nhiệm thì tôi sẽ đề nghị cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật”, ông Hạ cho biết thêm.

Hiện nay, ông Hạ đang chờ quyết định kỉ luật từ phía UBND thành phố Nam Định. Ông Hạ cho biết, mình sẵn sàng phối hợp, nghiêm túc thực hiện theo những gì cơ quan chức năng yêu cầu. Còn những vấn đề liên quan đến việc đi tìm nhà để mua và thỏa thuận về số tiền 500 triệu là có, nhưng ông vẫn kiên quyết không bình luận gì thêm.

Ngoại tình chỉ vì muốn tìm cảm giác lạ

Đến thời điểm này, ông Hạ vẫn khẳng định lý do mình có mối quan hệ với cô giáo trẻ chỉ là “say nắng”. Ông Hạ cũng phủ định những ý kiến cho rằng vì mình có 3 cô con gái nên muốn ngoại tình để có một cậu con trai nối dõi tông đường. “Những gì xảy ra đều là do bản năng chứ tôi không có mục đích, không có yêu cầu như thế. Bản thân tôi không quan trọng chuyện vợ sinh con trai hay con gái”.

Nhận xét về người tình, ông Hạ cho rằng cô L. là người còn “trẻ người non dạ” nên nhiều lúc có những hành động “nông nổi”. Ông cũng thừa nhận mình là người từng trải, có nhiều kinh nghiệm sống hơn “người tình” nên trước những tình huống như thế này ông sẽ cố gắng bình tĩnh để giải quyết.

Thế nhưng, để sự việc xảy ra phức tạp như thế này ông Hạ cũng buồn và tổn thương rất nhiều. Từ một thanh niên nông thôn ông Hạ phải phấn đấu, nỗ lực hết mình mới có được vị trí ngày hôm nay. Thế nhưng, vì “lầm lỡ” của mình mọi thứ đã sụp đổ hoàn toàn, mọi sự cố gắng đã trở lại con số 0. Vị Trưởng phòng đô thị tiếp tục trải lòng: “Trước kia trong mắt mọi người, gia đình hai bên, các con, các cháu nhìn tôi như một thần tượng nhưng đến bây giờ tôi đã khiến họ rất thất vọng hoàn toàn”.

Nói về tình cảm với cô L., ông Hạ tâm sự: “Bây giờ tôi không còn chút tình cảm nào đối với cô L. nữa. Suốt quãng thời gian quen nhau, thời gian chúng tôi trực tiếp gặp gỡ nhau chắc chỉ được khoảng 30 giờ đồng hồ. Tôi đến với cô L. cũng chỉ vì bản năng của con người. Tôi cũng là đàn ông mà, nhiều khi đàn ông ngoại tình có thể vì muốn tìm cảm giác lạ hoặc là vui miệng…”

Khi tình cảm với “người tình” đã cạn, điều mà ông Hạ lo lắng nhất chính là 3 cô con gái của mình. “Tôi lo ba đứa con gái sẽ bị tổn thương, từ khi xảy ra mọi chuyện vợ và mẹ tôi cũng suy sụp nhiều lắm, dù mọi chuyện có xảy ra thế nào đi nữa thì tôi vẫn hướng về phía gia đình. Đối với tôi gia đình vẫn là tất cả”, ông Hạ khẳng định.

Nói về người vợ mà lâu nay bị ông “dối trá”, vị trưởng phòng cho biết, nếu trước đây yêu vợ một thì qua sự việc này ông càng nể phục và yêu vợ hơn gấp trăm nghìn lần. Ông cảm thấy nhục nhã, xấu hổ vì những việc làm của mình đã ảnh hưởng đến cuộc sống của vợ con. Ông mong muốn được vợ con tha thứ để có cơ hội sửa sai và bù đắp những lỗi lầm mà mình đã gây ra.


TOP