Nam Định: Đã tìm thấy thiếu nữ 15 tuổi bỏ nhà đi ở Đồ Sơn

Nam Định: Đã tìm thấy thiếu nữ 15 tuổi bỏ nhà đi ở Đồ Sơn

Thiếu nữ 15 tuổi bỏ nhà đi 10 ngày qua đã được gia đình tìm thấy ở một quán hát tại Đồ Sơn (Hải Phòng).

Liên quan tới sự việc này, chiều ngày 10/4, trao đổi với PV, anh Nguyễn Văn Tuấn Đ. (trú tại phường Vị Xuyên, TP.Nam Định, tỉnh Nam Định) cho biết, gia đình nhận được tin báo từ một nam thanh niên tên H. nói đã tìm thấy em Nguyễn Thị Ngọc A. (SN 2003) bỏ nhà đi từ ngày 1/4 vừa qua.

Nam thanh niên còn nói em Ngọc A. đang cùng một nhóm thanh niên trong quán karaoke trên địa bàn quận Đồ Sơn.

Em Ngọc A. được tìm thấy ở một quán hát tại quận Đồ Sơn (Hải Phòng).

“Ngay sau đó, thanh niên này đã tiếp cận xin số điện thoại, sau đó lừa gọi được em gái tôi ra ngoài rồi báo tin cho gia đình đến đón em về. Đến thời điểm hiện tại, gia đình tôi đang đưa em về nhà”, anh Đ. nói.

Cũng theo anh Đ., do cãi nhau với mẹ, Ngọc A. bực tức rồi bị bạn bè rủ rê nên đã bỏ nhà đi. Gia đình có hỏi về nhóm thanh niên đi cùng Ngọc A. là ai thì thiếu nữ kêu không quen họ.

“Gia đình sẽ đưa em về sau đó mới hỏi rõ việc em đi đâu, làm gì sau vì dù sao giờ tâm lý em chưa được tốt. Gia đình gửi lời cảm ơn tới cộng đồng mạng, độc giả đã báo tin giúp chúng tôi”, anh Đ. chia sẻ.

Như PV đã thông tin, em Nguyễn Thị Ngọc A. (15 tuổi) đột nhiên bỏ nhà đi từ ngày 1/4. Sau đó, một người ở Hải Phòng đã bắt gặp cô gái đi cùng 3 nam thanh niên và 1 cô gái ở bến xe Niệm Nghĩa (Hải Phòng) rồi báo tin cho gia đình.

Theo người nhà, Ngọc A. là con gái duy nhất trong gia đình, nghỉ học từ năm lớp 6, hiện tại ở nhà phụ giúp cha mẹ việc nhà.

Theo Công Đức
(người đưa tin)


TOP