Nguyễn Đức Tùng quê Nam Định xuất sắc giành giải nhì cuộc thi Hải Phòng - Sao Mai 2018

Nguyễn Đức Tùng quê Nam Định xuất sắc giành giải nhì cuộc thi Hải Phòng – Sao Mai 2018

Sau hơn hai tháng diễn ra cuộc thi, Hải Phòng – Sao Mai 2018 đã chính thức tìm ra được những thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi.

3 thí sinh đạt giải nhì.

Cuộc thi Hải Phòng – Sao Mai được tổ chức ngày càng chuyên nghiệp, thu hút đông đảo bạn yêu âm nhạc trong và ngoài thành phố tham gia.

Đây là một sự kiện âm nhạc nhằm phát hiện những giọng ca trẻ triển vọng, góp phần định hướng âm nhạc cho giới trẻ, đồng thời lựa chọn các thí sinh xuất sắc tham gia giải Sao Mai do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức. Cũng từ sân chơi này đã có nhiều ca sỹ thành danh trong đời sống âm nhạc của cả nước.

Vòng chung kết Hải Phòng – Sao Mai 2018 vừa diễn ra vào 20h ngày 28/12, với sự tham gia trình diễn xuất sắc của các thí sinh. Kết thúc cuộc thi đã tìm ra giải Nhất của chương trình là Quách Mai Thi đến từ Ninh Bình với giá trị giải thưởng 100 triệu đồng tiền mặt và gói dịch vụ thẩm mỹ chăm sóc sức khỏe nha khoa trị giá 50 triệu đồng.

Giả nhì thuộc về 3 thí sinh đó là Nguyễn Đức Tùng (Nam Định), Nguyễn Thị Qúy (Hà Tĩnh), Hoàng Khánh Ngọc với phần thưởng trị giá 30 triệu đồng và gói dịch vụ thẩm mỹ chăm sóc sức khỏe nha khoa trị giá 30 triệu đồng.

Hải Phòng – Sao Mai là nơi biến những giấc mơ âm nhạc trở thành hiện thực, nếu như bạn là người có đam mê, đang ấp ủ những ước mơ âm nhạc hãy đừng ngần ngại nỗ lực không ngừng để có cơ hội tỏa sáng trên sân khấu Hải Phòng sao mai.

(T/H)


TOP