Nhận định Hà Nội vs Nam Định 19h00 ngày 15/7 (V-League 2018)

Nhận định Hà Nội vs Nam Định 19h00 ngày 15/7 (V-League 2018)

Hà Nội vs Nam Định lúc 19h00 ngày 15/7 (Vòng 19 giải VĐQG Việt Nam V-League 2018): Nhận định bóng đá, ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin, thống kê bên lề trước trận đấu.

Nam Định quyết có điểm trước Hà Nội FC

Nhận định bóng đá Hà Nội vs Nam Định: 2-2

Sự chênh lệch về mọi mặt là điều không phải bàn cãi ở trận đấu này. Từ lực lượng, lợi thế sân nhà, đẳng cấp cho đến vị trí trên bảng xếp hạng, Hà Nội đều hoàn toàn vượt trội so với Nam Định, đội đang đứng cuối BXH với 16 điểm sau 18 vòng.

Trong khi đó, Hà Nội chễm trệ ngôi đầu với 47 điểm, hơn đội xếp thứ nhì Khánh Hòa tới 13 điểm (Hà Nội đá ít hơn 1 trận), và mùa giải cũng chỉ còn 7 vòng đấu nữa. Rõ ràng, Hà Nội gần như chắc chắn sẽ vô địch V.League 2018, chỉ là lúc nào mà thôi.

Với tình thế hiện tại, Hà Nội FC hoàn toàn có quyền tự quyết về thời điểm chính thức đăng quang. Do vậy, đội bóng Thủ đô có thể thong thả về đích, và đây chính là cơ hội cho Nam Định gây nên bất ngờ.

Vào lúc này, 1 điểm cũng đã quá quý giá với thầy trò Văn Sỹ, giúp Nam Định ngay lập tức cải thiện thứ hạng và quyết tâm đó sẽ giúp họ thành công.

Đội hình dự kiến

Hà Nội: Văn Công, Duy Mạnh, Đình Trọng, Văn Kiên, Văn Hậu, Hùng Dũng, Moses, Văn Đại, Quang Hải, Văn Quyết, Oseni.
Nam Định: Minh Nhựt, Viết Tú, Hữu Quý, Mạnh Cường, Diogo, Henry, Đức Nam, Minh Tuấn, Quốc Hường, Văn Trường, Sỹ Minh.

Theo (bongda24h.vn)


TOP