Thiếu nữ Nam Định “gây thương nhớ” với nụ cười toả nắng

Thiếu nữ Nam Định “gây thương nhớ” với nụ cười toả nắng

Bộ ảnh của Ngọc Trâm với những biểu cảm nhẹ nhàng, nụ cười trong sáng, cô gái này khiến người đối diện không thể nào rời mắt bởi nét cười thu hút.

Nhân vật chính của bộ ảnh này chính là Phùng Thị Ngọc Trâm (sinh năm 1996, đến từ Nam Định), hiện tại Ngọc Trâm đang làm tại một spa ở Hà Nội và có niềm đam mê kinh doanh riêng, cô cũng dự định sẽ phát triển đam mê của bản thân trong tương lai gần.

Ngọc Trâm cũng cho biết cô từng trải qua những tổn thương trong quá khứ để rồi cô tâm niệm rằng: “Buồn nhiều rồi, khóc cũng nhiều rồi nên với mình giờ đây mọi thứ cứ bình thường và đơn giản nhất thôi”.

Cô gái đến từ Nam Định mong muốn níu giữ những khoảnh khắc tươi đẹp nhất của tuổi trẻ, bởi cô luôn muốn thanh xuân của mình sẽ có những kỷ niệm, thời khắc đẹp đẽ.

Nụ cười nhẹ nhàng, đôi mắt to tròn, trong sáng khiến người đối diện không thể rời mắt là điểm cộng lớn nhất cho Ngọc Trâm. Cô được mọi người nhận xét là người hòa đồng, luôn lắng nghe và quan tâm chân thành đến người khác, có lẽ vì thế nên Ngọc Trâm “được lòng” những người xung quanh.

Cô gái này cũng quan niệm rằng người phụ nữ hiện đại cần có bản lĩnh để vượt qua những khó khăn cũng như cám dỗ của cuộc sống, quan trọng hơn hết phải tin tưởng vào khả năng của bản thân.

Nhiếp ảnh gia Hoàng Xuân Hiếu còn cho biết: “Bộ ảnh chỉ chụp trong vòng chưa đến 45 phút, những biểu cảm, nụ cười của bạn ấy đều rất tự nhiên”.

Nếu người ta ví thanh xuân như một cơn mưa rào thì với Ngọc Trâm tuổi trẻ này là những ngày nắng trong veo, cô được làm những gì mình thích, đi đến nơi muốn đến và không cần bận tâm quá nhiều đến những điều khiến cuộc sống mình “kém vui”.

Theo Thi Thi
Ảnh: Hoàng Xuân Hiếu
(dân trí)


TOP