Trót "sở hữu" vòng 1 ngoại cỡ, cô bạn bị chủ shop phũ phàng khuyên "mặc áo con trai cho dễ chịu"

Trót “sở hữu” vòng 1 ngoại cỡ, cô bạn bị chủ shop phũ phàng khuyên “mặc áo con trai cho dễ chịu”

Ngực lớn thì đẹp thật đấy nhưng cũng có nhiều bất tiện lắm nhé.

Nhiều cô gái cứ ao ước giá như mình được sở hữu vòng 1 đẫy đà thì chắc chắn sẽ nữ tính và mặc đồ đẹp hơn. Thế nhưng đấy là bạn chưa biết, thật ra người có bộ ngực lớn chưa chắc đã hạnh phúc như những gì chúng ta tưởng tượng.

Mới đây, chia sẻ của cô bạn K.L.A trong 1 group dành cho giới trẻ đã thu hút được không ít sự quan tâm của mọi người cũng chỉ bởi vòng 1 quá lớn khiến K.L.A gặp nhiều bất tiện trong mọi sinh hoạt của cuộc sống thường ngày.

K.L.A bị chủ shop phũ phàng khuyên nên mặc áo con trai.

Chuyện chẳng là K.L.A “trót” sở hữu vòng 1 lớn hơn so với các cô gái bình thường nên khi cô bạn muốn mua áo trên mạng, K.L.A phải pm hỏi chủ shop để được tư vấn chi tiết. Khi chủ shop biết vòng 1 của K.L.A là con số 100 tròn trĩnh, đã đưa ra lời khuyên cho cô bạn là “mặc áo con trai đi cho dễ mặc, bên mình không có áo nào vừa vòng 1 100 đâu”. Chưa hết, chủ shop quần áo đó còn nghĩ K.L.A quá rảnh nên đi trêu tức mình vì không tin có người lại có vòng 1 lớn đến như vậy khiến cô bạn khóc không ra nước mắt.

Không chỉ bị từ chối phũ phàng và hiểu lầm như vậy, K.L.A còn bức xúc chia sẻ những bất tiện khi có vòng 1 lớn trong sinh hoạt ngày thường, nhất là vào mùa hè nóng nực như này. “Vừa tắm xong bước ra ngoài đã túa ra một đống mồ hôi, chưa kể mặc áo ngực là 1 cực hình bởi nó khiến tôi nóng nực và khó chịu. Dây áo ngực khiến vai tôi lằn hết cả lên, lằn cả đằng sau lưng. Tôi còn không dám chạy vì ngực sẽ nảy tưng tưng, di chuyển thì chậm chạp và ngực to đồng nghĩa với việc tôi sẽ bị gù đi”.

K.L.A bày tỏ mình rất ghen tị với những cô gái ngực nhỏ vì bọn họ chọn đồ rất dễ, mặc cái gì cũng đẹp và quan trọng là không bị người khác soi mói vòng 1 giống như mình. Thế mới biết không phải cứ ngực to là đẹp và ai cũng thích nó đâu nhé.

Vì thổ lộ đúng nỗi lòng của các chị em ngực to nên chia sẻ của K.L.A nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. “Bạn nói đúng quá, ngực to rất bất tiện, mỗi lần đi mua áo cũng hết hẳn 1 ngày trời mà chưa chắc đã chọn được cái ưng ý”, “Vòng 1 của tớ cũng to, cảm thấy nặng nề lắm, chẳng tự tin tham gia các hoạt động gì cả”… là những chia sẻ của hội chị em đồng tình với K.L.A

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những cô nàng cho biết mình sẽ bất chấp tất cả để đổi lấy vòng 1 như của K.L.A vì “con gái mà chẳng có ngực thì còn gì là quyến rũ nữa”.

THEO HELINO


TOP