VNPT khai trương dịch vụ VinaPhone 4G tại Nam Định

VNPT khai trương dịch vụ VinaPhone 4G tại Nam Định

Trong tuần qua, Trung tâm Kinh doanh VNPT Nam Định, đơn vị cung cấp các dịch vụ Viễn thông – Công nghệ thông tin của VNPT trên địa bàn Nam Định tưng bừng tổ chức Lễ khai trương dịch vụ VinaPhone 4G và trao thưởng chương trình “ Chung vui Vina – Tri ân mọi nhà”.

Đến dự Lễ khai trương có ông Vũ Trọng Quế, Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Nam Định; Ông Nguyễn Văn Tình, Trưởng đại diện VNPT tại Nam Định và đại diện các cơ quan ban ngành trên toàn tỉnh cùng Lãnh đạo chuyên môn, công đoàn, CBCNV VNPT Nam Định, Trung tâm Kinh doanh VNPT Nam Định. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 100 khách hàng doanh nghiệp, khách hàng cá nhân trên địa bàn thành phố Nam Định và sự cổ vũ của khoảng 10.000 khán giả thành Nam.

Là một trong những tỉnh trên toàn quốc khai trương sớm dịch vụ 4G, hiện tại VNPT tại Nam Định có 140 trạm phát sóng trên toàn tỉnh. Năm 2017, TTKD VNPT Nam Định đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, nâng cao hiệu quả đầu tư, nâng cao chất lượng phục vụ với cam kết “Tất cả vì khách hàng” và mục tiêu: “Khách hàng là những người thân yêu nhất”.

Với hạ tầng mạng viễn thông 4G rộng khắp, phủ sóng trên toàn tỉnh, VinaPhone 4G là giải pháp công nghệ tạo ra bước đột phá mới, sẽ đưa các ứng dụng CNTT vào mọi lĩnh vực, nâng cao năng lực cạnh tranh của tỉnh. 4G còn là điều kiện phát triển các ứng dụng giải pháp cho doanh nghiệp, chính quyền trong giai đoạn bùng nổ Internet như hiện nay.

Để đánh dấu thời khắc quan trọng tại buổi lễ, đại diện Lãnh đạo chính quyền địa phương, Lãnh đạo VNPT Nam Định, Lãnh đạo TTKD VNPT Nam Định đã cùng nhau nhấn nút kích hoạt chính thức khai trương VinaPhone 4G tại Nam Định.

Khai trương dịch vụ VinaPhone 4G tại Nam Định

Nhân dịp khai trương dịch vụ VinaPhone 4G, TTKD VNPT Nam Định cũng tổ chức chương trình Roadshow quảng bá hình ảnh, thương hiệu sản phẩm. Với sắc xanh bừng sáng trên đất Thành Nam, đoàn Roadshow mang đến không khí đầy “Trẻ trung, Năng động, Nhân văn” đưa hình ảnh VinaPhone 4G đến gần với khách hàng hơn. Đồng thời, tại các điểm giao dịch trên toàn tỉnh tiến hành đổi Sim 4G miễn phí, triển khai nhiều gói cước ưu đãi, miễn phí sử dụng dữ liệu 4G để khách hàng trải nghiệm.

Roadshow quảng bá hình ảnh VinaPhone 4G

Cũng trong dịp này, TTKD VNPT Nam Định đã trao thưởng cho khách hàng Đỗ Duy Giếng, địa chỉ số 2D, ngõ 208, thành phố Nam Định, chủ nhân số thuê bao 0913342xxx, là người may mắn trúng thưởng trong chương trình: “Chung vui Vina – Tri ân mọi nhà” với giải thưởng là chiếc xe máy Piagio Liberty ABS trị giá 60 triệu đồng.

Giám đốc TTKD VNPT Nam Định trao thưởng cho khách hàng Đỗ Duy Giếng

Với một loạt những hoạt động ý nghĩa, TTKD VNPT Nam Định góp phần khẳng định thương hiệu VinaPhone 4G là nhà mạng có chất lượng chăm sóc khách hàng tiêu biểu trên toàn quốc.

Lê Hường – xahoithongtin.com.vn


TOP