Không sở hữu những cầu thủ vừa tham dự giải U23 châu Á nhưng trận đấu giữa Nam Định và Cần Thơ vẫn thu hút sự chú ý của người hâm mộ.
Không khí cổ vũ bóng đá trên sân Thiên Trường Đã có rất đông cổ động viên tới sân Thiên Trường để cổ vũ cho đội chủ nhà Nam Định trong trận đấu với Cần Thơ.
Chiều 11/3, CLB Nam Định có trận đấu đầu tiên tại V.League sau 8 năm. Trận đấu này thu hút rất nhiều cổ động viên thành Nam, từ những người đang sinh sống tại đây cho đến những fan hâm mộ từ xa về ủng hộ đội bóng quê hương.
Trước đó 1 ngày, 16.000 vé đã bán hết chỉ trong vòng hơn 1 tiếng đồng hồ. Tuy vậy, ban tổ chức vẫn giữ lại mỗi hạng ghế 1.000 vé cho những cổ động viên ở xa tới xem đội bóng thi đấu. Đến 15h, toàn bộ vé khán đài A đã hết sạch. Người hâm mộ phải mua vé chợ đen với giá từ 100.000 đồng đến 130.000 đồng.
Giá bị đội lên gần gấp 3 lần không ngăn được tình cảm của người hâm mộ Nam Định. Khán đài A sân Thiên Trường không còn một chỗ trống, thậm chí lối đi giữa các hàng ghế cũng rất chật hẹp.
Tình cảnh người hâm mộ phải đứng ở lối đi theo dõi trận bóng dễ dàng bắt gặp trên khán đài A. Việc di chuyển vào vị trí ghế ngồi của mình cũng rất khó khăn.
Một cổ động viên cùng vợ con đến theo dõi CLB Nam Định thi đấu. Nhiều em nhỏ được cha mẹ đưa đến sân – có lẽ là lần đầu tiên những em nhỏ tại Nam Định được trải nghiệm cảm giác theo dõi đội bóng quê hương thi đấu một trận đấu tại V.League.
Một cậu bé trên khán đài C mượn điện thoại của bố để quay lại diễn biến trận đấu. Khán đài C chỗ cậu ngồi không có nhiều khán giả trong hiệp 1, nhưng hiệp 2 thì đã kín nửa già khi ban tổ chức mở cửa cho người hâm mộ vào khán đài này. Điều tương tự cũng diễn ra phía khán đài D.
Khán đài B, nơi có hội cổ động viên bóng đá Nam Định là sôi động nhất. Trước trận, hội tổ chức màn hầu đồng, với hy vọng đội bóng quê hương sẽ thi đấu như lên đồng trong trận đấu với Cần Thơ.
Anh chàng cổ động viên áo vàng cầm loa lĩnh xướng màn cổ vũ cho mọi người. Cổ động viên này gần như chỉ đứng trong suốt hơn 90 phút trận đấu.
Hội cổ động viên Nam Định nổi bật giữa rừng người hâm mộ với màu vàng đặc trưng. Họ mang cờ, trống, kèn, liên tục tạo ra những âm thanh náo nhiệt trong suốt thời gian trận đấu.\
Thậm chí có cổ động viên còn đốt pháo sáng, trong 1 tình huống đội chủ nhà được hưởng quả đá phạt. Rất nhanh, lực lượng an ninh đã ngay lập tức vào cuộc.
Tổng cộng, sân Thiên Trường đón gần 22.000 cổ động viên. Đây là con số lớn nhất tại các sân bóng của vòng 1 V.League. Con số này hơn hẳn sân Pleiku (11.000 khán giả) và sân Hàng Đẫy (13.000 khán giả) – những sân đấu có cầu thủ thuộc lứa U23 vừa giành vị trí á quân U23 châu Á.
CLB Nam Định chỉ có 1 trận hòa nhưng các cổ động viên đội bóng vẫn có thể nở nụ cười. Họ vui vì đội đã giành được điểm đầu tiên tại V.League, nhưng có lẽ niềm vui còn lớn hơn nhiều lần khi được sống trong bầu không khí V.League cùng đội bóng quê hương lần đầu tiên sau 8 năm.
Kiệt Trần – news.zing.vn
- Cách ăn nói của người Nam Định ?
- Khoe ảnh bầu to ‘vượt mặt’, ‘cô dâu 200 cây vàng’ ở Nam Định ngày ấy gây bất ngờ về nhan sắc
- 10 lý do để yêu và lấy 1 cô nàng Nam Định
- Trai đảm Nam Định ‘thoát ế’ nhờ tự tay may áo tặng bạn gái
- Đậu hoa Thành Nam – Giải nhiệt cùng mùa hè
- Clip: Top 10 HHVN Tố Như hôn ông xã điển trai trong bộ ảnh cưới
- Người dân vùng ven biển Nam Định làm giàu từ nghề may áo cưới

-
Cưỡng đoạt ngôi nhà con trai đã bán cho người khác là phạm tội hình sự?
-
Chuột nửa cân thôn Nhất mê hoặc dân sành ăn
-
Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong Nam Định giành suất sang Mỹ thi chung kết MOSWC 2017
-
Nam Định: Một gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn ….
-
Giai thoại cầu Vô Tình Nam Định
-
Nữ sinh lớp 8 ở Nam Định ‘mất tích’ đã được tìm thấy ở Hà Nội
-
Tự hào Nam Định quê hương
-
Nhà thờ Giáo xứ Phong Lộc – Nam Phong – Nam Trực – Nam Định
-
Bắt thanh niên 20 tuổi cứa cổ tài xế ô tô công nghệ, cướp tài sản
-
Cầu Tân Phong thi công nhanh kỷ lục
-
Nghề nặn tò he truyền thống ở thôn Hà Dương
-
Nam Định: Gần 60 công nhân phải nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm
-
Nam Định: Truy tìm nhóm côn đồ cầm kiếm tự chế vào nhà dân đập phá tài sản
-
Nam Định: Xe bồn tông người phụ nữ bán rau tử vong rồi lao xuống kênh
-
Chị cô dâu trong đám cưới ‘khủng’ 100 cây vàng ở Nam Định từng rước dâu bằng máy bay
