Đó là lời khẳng định của HLV Nguyễn Văn Sỹ sau khi cùng các học trò giành được 1 điểm trước XSKT Cần Thơ ở lượt trận mở màn mùa giải mới 2018.
Như thethaovietnam.vn đã đưa tin, CLB Nam Định đã đánh dấu sự trở lại của mình tại V.League đầy ấn tượng khi đã thu hút tới 22.000 CĐV có mặt trên sân Thiên Trường theo dõi trực tiếp trận đấu với CLB XSKT Cần Thơ. Dù trải qua 7 năm thi đấu ở giải hạng Nhất nhưng trước đối thủ, các học trò HLV Nguyễn Văn Sỹ đã có một trận đấu tự tin và giành được trận hòa 0-0 để có điểm số đầu tiên ở mùa giải 2018.
Dù Nam Định không có được chiến thắng ở lượt trận đấu mở màn, tuy nhiên, trao đổi với báo giới trong nước ngày hôm nay, HLV Nguyễn Văn Sỹ bày tỏ sự hài lòng về màn trình diễn của các học trò: “Với trận đấu đầu tiên bao giờ cũng vậy, sự bắt nhịp, làm quen cái hơi thi đấu là rất khó khăn cho các cầu thủ. Tuy nhiên, màn thể hiện của các học trò trước XSKT Cần Thơ khiến tôi rất tự hào”.

CLB Nam Định (áo vàng) giành được 1 điểm trước XSKT Cần Thơ tại vòng 1 V.League 2018
Trong cuộc trao đổi của mình, HLV Nguyễn Văn Sỹ bày tỏ hy vọng cầu thủ của mình sẽ tiếp tục giữ được sự ổn định trong thời gian tới: “Với trận đấu đầu tiên mà có màn thể hiện như vậy, giành được 1 điểm cũng là không đến nỗi tệ. Hy vọng, Nam Định sẽ giữ vững được tinh thần như này để thi đấu tốt hơn trong chặng đường sắp tới”.
Đây là lần đầu tiên Nam Định trở lại thi đấu tại V.League sau 7 năm ngụp lặn ở giải hạng Nhất, bên cạnh đó lực lượng không có nhiều sự thay đổi so với mùa giải năm 2017. Nhiều người cho rằng chất lượng của đội bóng thành Nam kém xa so với đối thủ tại V.League 2018. Tuy nhiên, HLV Nguyễn Văn Sỹ khẳng định đây không phải là điều bất lợi của Nam Định ở mùa giải năm nay: “Trong mấy tuần vừa qua, BHL thường xuyên nhắc nhở các cầu thủ: “Đây là cơ hội để các bạn thể hiện chuyên môn, bản lĩnh. Có chơi được bóng đá đỉnh cao hay không thì phải thể hiện mình, không phải lên V.League để sợ sệt”.
Ông Sỹ thậm chí còn khẳng định chất lượng cầu thủ của Nam Định không hề thua kém so với những đối thủ từng có nhiều năm chơi bóng đỉnh cao: “Và tôi nghĩ, dù bắt nhịp trận đấu chưa tốt, nhưng các cầu thủ Nam Định cho thấy họ không hề thua kém những cầu thủ từng nhiều năm chơi bóng đỉnh cao”.
Sau khi giành được 1 điểm trước XSKT Cần Thơ ở vòng đấu mở màn mùa giải mới. Vào ngày 16/3 tới, thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ có chuyến làm khách trên sân của B.Bình Dương. Đây cũng là một đối thủ “vừa miếng” với Nam Định bởi đội bóng đất Thủ cũng đang trong quá trình trẻ hóa lực lượng và có rất nhiều sự thay đổi trên băng ghế lãnh đạo ở mùa giải năm nay.
Theo Hoàng Anh (thethaovietnam.vn)
- Đền Trần một tuần trước lễ khai ấn
- Nam Định: Thầy giáo tâm huyết bật đèn flash giảng bài, cầm thước kẻ ra sân đuổi ve để học sinh yên tĩnh ôn thi
- Vẻ đẹp hoang sơ của nhà thờ đổ Nam Định
- Tên gọi kẹo Sìu Châu bắt nguồn từ đâu?
- Nam Định: Lớp học miễn phí không bảng, phấn của cô giáo xương thủy tinh
- Chàng trai Nam Định tự tin trước trận chung kết Olympia
- Muối – ‘vàng trắng’ của người dân Bạch Long, Nam Định

-
Xe đầu kéo chạy lùi, tông chết cô gái quê Nam Định trên đại lộ Thăng Long
-
Đặc sản Nam Định: Bánh gai Bà Thi
-
Vị Trưởng phòng ‘say nắng’, ‘đền’ 500 triệu qua lời kể của nhân tình
-
Đền Thánh Ninh Cường – Nam Định 2013
-
Giao Thủy: Nghi án thanh niên bị đánh chết rồi dựng hiện trường giả tại Giao Thủy, Nam Định
-
Đi tìm nét cổ Thành Nam
-
Ngày mai xét xử vụ nam sinh Đại học thể thao sát hại người phụ nữ tại chung cư cao cấp
-
Ý Yên, Nam Định: Cơ quan Công an chưa kiên quyết xử lý nhóm côn đồ làm loạn?
-
Nhà thờ Giáo xứ Vĩnh Trị – Ý Yên – Nam Định
-
Nam Định hơn 2000 bệnh nhân SXH, Thứ trưởng Bộ Y tế xuống kiểm tra
-
Nam Định: Nhân viên xe bus đuổi hành khách xuống đường?
-
Về chợ quê ven biển Nam Định ăn bề bề luộc
-
Bố nghi phạm vụ người phụ nữ tử vong dưới cống nước: Không hiểu chuyện gì xảy ra
-
Điều Tra vụ phát hiện ma túy tại nhà ga tàu hỏa Nam Định
-
Tin bão số 3: Bão số 3 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới
