Hoa hậu Kỳ Duyên diện trang phục thanh lịch đi làm giám khảo khách mời một chương trình truyền hình.
Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên là nữ nghệ sĩ khách mời nhận lời tham gia chương trình truyền hình sẽ được ra mắt vào thời gian tới trên VTV.
Sau một thời gian tham gia showbiz, Kỳ Duyên ngày càng tự tin hơn ở khả năng ăn nói cũng như xử lý tình huống trước ống kính. Năm 2018, cô quyết định sẽ tham gia nhiều truyền hình thực tế để có thể đến gần hơn với công chúng.
Có mặt tại địa điểm ghi hình, Kỳ Duyên xuất hiện vô cùng nổi bật, cô tự lái xế hộp sang trọng mà không cần tài xế như các nghệ sĩ khác. Mỹ nhân sinh năm 1996 diện trang phục trắng đen thanh lịch nhưng không kém phần gợi cảm.

Hoa hậu Kỳ Duyên tự lái xế hộp sang chảnh đi làm giám khảo


Với chiều cao 1m76, cùng đôi chân thon dài, Kỳ Duyên không ngại ngần phô diễn lợi thế trước ống kính. Ở tuổi 22, Kỳ Duyên đang có sự nghiệp khá rực rỡ, cô được nhận định là mỹ nhân 9X có phong cách thời trang nổi bật nhất hiện nay.




Cô diện cả cây hàng hiệu đắt đỏ và thanh lịch
“Từ ngày còn nhỏ tôi đã từng được xem các chương trình mà chú Sâm dẫn trên tivi, tôi rất yêu thích và hâm mộ kho tàng kiến thức mà chú sở hữu. Bên cạnh đó phong cách dẫn chương trình của chú có một cái gì đó rất riêng và thu hút”, Kỳ Duyên chia sẻ.


Kỳ Duyên hội ngộ Lan Ngọc, Sam, Lâm Vỹ Dạ



Đặc biệt, nàng Hậu vui mừng khi được gặp thần tượng – nhà báo Lại Văn Sâm
Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
- Nói thêm về Dự án bệnh viện đa khoa 700 giường tại Nam Định
- Đền Trần Nam Định tấp nập người đi lễ cầu may đầu năm
- Đi chợ Viềng “mua” lộc đầu năm
- Độc đáo nghệ thuật kiến trúc Đình Xám (Nam Định)
- Êm đềm làng tơ cổ đất Thành Nam
- Ngắm những nhà thờ Nam Định trong mùa Giáng sinh
- Ẩm thực mẹt quán giữa lòng Thành Nam

-
Hé lộ rúng động đường dây ‘chạy’ chế độ chính sách ở Nam Định (1)
-
Về Bảo tàng Đồng Quê thăm miền ký ức ông cha
-
Hơn 410 tỷ đồng xây dựng Khu đô thị Dệt may Nam Định
-
Nghĩa Hải (Nghĩa Hưng – Nam Định): Chủ động phòng chống bão lũ
-
Làng xưa Nam Định – P.3
-
Món ngon Nam Định: Bánh cuốn làng Kênh
-
Câu cua ở Vườn Quốc gia Xuân Thủy
-
Sự thật về vụ “bạo hành trẻ em” ở chung cư 4S của cặp vợ chồng quê Nam Định
-
Vụ “Cưỡng đoạt tài sản” tại Trực Ninh, Nam Định: Còn sót người, lọt tội?
-
Trận địa bên sông Đào
-
Học làm đặc sản nộm rau câu, Nam Định
-
Liên minh ma túy xuyên quốc gia thoát 3 án tử
-
Hai cán bộ xã ở Nam Định bị Tòa cấp cao tuyên phạt 15 tháng tù
-
Hot: Gian lận để trốn tránh nghĩa vụ quân sự sẽ bị phạt đến 6 tháng tù
-
Hai vợ chồng ở Nam Định trộm cắp trên cao tốc bị bắt: Quê nhà sốc khi biết tin
