9X Nam Định đẹp trai như Hàn Quốc 'trúng tiếng sét' của mỹ nữ cao 1,72 m

9X đẹp trai như Hàn Quốc ‘trúng tiếng sét’ của cô gái cao 1,72 m

Khi nhìn thấy Vân Anh, Chiến Thắng thốt lên: “Em đẹp quá” bởi vẻ ngoài xinh xắn của cô. Đôi trẻ bấm nút chọn nhau trong số 375 “Bạn muốn hẹn hò”.

Một trong hai đôi được “ông mai bà mối” Quyền Linh – Cát Tường xe duyên thành công trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số 375 là Trần Thị Vân Anh (25 tuổi, quê Đắk Lắk) và Đỗ Chiến Thắng (28 tuổi, quê Nam Định, sống ở Bạc Liêu từ nhỏ).

Đôi trẻ nhận được sự ủng hộ từ nhiều người nhờ ngoại hình tương xứng, công việc ổn định và tính cách có nhiều điểm phù hợp.

Vân Anh cao 1,72 m, da trắng, tóc dài, cười xinh, trong khi Chiến Thắng cao 1,74 m, được MC Quyền Linh khen “điển trai như Hàn Quốc”.

Vân Anh hiện kinh doanh chăn ga gối đệm do chính mình thiết kế ở TP.HCM, còn Chiến Thắng làm thiết kế marketing ở Bình Dương.

Không chỉ gây ấn tượng nhờ ngoại hình xinh đẹp, cô gái Đắk Lắk còn giới thiệu mình biết nấu ăn, tính cách tự lập nên “vứt ra đường cũng sống tốt”. Về khoản lười dọn dẹp nhà cửa, cô “tâm đầu ý hợp” với Chiến Thắng.

Vân Anh gây ấn tượng nhờ gương mặt xinh đẹp và chiều cao 1,72 m.

Vân Anh thể hiện là cô gái nhẹ nhàng, biết đối nhân xử thế, nhưng cũng rất quyết đoán. Mẫu người yêu thích của 9X là chàng trai thích màu trắng, biết nhiều kiến thức để có thể giải đáp cho mình những thắc mắc.

Chiến Thắng tự nhận tính cách vui vẻ, chịu khó và có sức chịu đựng tốt. Anh chàng không thích bạn gái quá “lố”, hung dữ, không biết cư xử với người lớn.

Thắng cứ hứng lên sẽ đi du lịch xa một mình. Vân Anh cũng có chung sở thích này. Chàng trai Bạc Liêu đã chuẩn bị tiền và mua nhà ở Bình Dương nên ghi điểm nhờ sự chín chắn, biết lo cho tương lai.

Khi tấm rèm vừa được kéo lên, câu đầu tiên Chiến Thắng thốt lên là: “Em đẹp quá!”. Chàng trai cũng không ngại thừa nhận cảm mến Vân Anh ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chiến Thắng “trúng tiếng sét” ngay từ lần đầu tiên chạm mặt Vân Anh.

Chiến Thắng hát khá hay nên thể hiện ca khúc Người lạ ơi để “cưa” bạn gái. Sự ngượng ngùng dễ thương từ anh chàng cùng cách nói chuyện nhẹ nhàng của cô gái khiến “ông mai bà mối” nhận định họ rất hợp bởi tính cách “hiền khô”.

Lời hứa hẹn của Vân Anh với Chiến Thắng: “Biết em rồi đảm bảo giường của anh sẽ rất là đẹp” khiến khán giả phía dưới trầm trồ.

Sau khi nhấn nút chọn nhau trên sân khấu, Chiến Thắng ngượng ngùng hôn má Vân Anh. Đôi trẻ ra về trong tiếng vỗ tay lớn từ mọi người.

Theo Thu Thảo
(newszing.vn)


TOP