Nam thanh niên đi xe SH không biển số mang ma túy bị Cảnh sát 141 phát hiện

Nam thanh niên đi xe SH không biển số mang ma túy bị Cảnh sát 141 phát hiện

Tổ công tác Y13/141 Công an TP Hà Nội vừa bàn giao đối tượng Trần Mạnh Hưng (32 tuổi, ở Vụ Bản, Nam Định) cho Công an phường Nhân Chính (quận Thanh Xuân) để tiến hành điều tra, làm rõ về hành vi vận chuyển ma túy.

Trước đó, vào khoảng 13h30 ngày 6/11, tổ công tác Y13/141 – Công an TP Hà Nội do Đại úy Đặng Chiến Lĩnh, Đội phó Đội CSGT số 7 chỉ huy làm nhiệm vụ tại ngã tư Hoàng Minh Giám – Lê Văn Lương phát hiện một thanh niên đi xe máy SH không mang BKS có dấu hiệu khả nghi nên đã dừng xe kiểm tra.

Nam thanh niên bị cơ quan công an bắt.

Khi dừng xe, nam thanh niên rất thành thật nói xe là chính chủ nhưng đã tháo BKS để trong cốp. Tuy nhiên, với biểu hiện khả nghi này, tổ công tác đã yêu cầu kiểm tra thật kỹ người và phương tiện.

Biết là không dùng kế ngụy trang lỗi vi phạm giao thông để che giấu hành vi phạm tội của mình, nam thanh niên đã tự giác lôi trong người ra một gói ma túy. Qua khai báo ban đầu, số ma túy trên có trọng lượng tới 3gram.

Tang vật ma túy của nam thanh niên.

Ngay sau đó, tổ công tác Y13/141 đã ban giao đối tượng cho cơ quan công an tiếp tục xử lý.

Tại cơ quan Công an phường Nhân Chính, nam thanh niên khai nhận tên là Trần Mạnh Hưng, 32 tuổi, ở Vụ Bản, Nam Định.

Người đàn ông 47 tuổi tàng trữ ma túy cũng bị tổ công tác 141 phát hiện.

Ngay sau vụ việc trên, khi kiểm tra đối tượng Vũ Hồng Hải (47 tuổi, ở Đê La Thành) điều khiển xe máy BKS 29R6 – 9636 vi phạm lỗi vi phạm giao thông tổ công tác đã phát hiện Hải tàng trữ một gói nhỏ ma túy trong người.

Theo (infonet.vn)


TOP