Cùng với màn bắn pháo hoa tầm cao người dân Nam Định sẽ được thưởng thức đại tiệc âm nhạc đặc sắc vào đêm giao thừa chào đón năm mới 2019.
Chỉ còn 9 ngày nữa chúng ta lại được sống trong thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Cũng giống như nhiều tỉnh thành trên cả nước, năm nay tại Nam Định cũng tổ chức bắn pháo hoa để chào đón năm mới, cùng với đó là những chương trình nghệ thuật, ca nhạc đặc sắc phục vụ người dân.
Được biết, vào đêm giao thừa tại Trung Tâm VHTT Thanh Thiếu Niên Tỉnh Nam Định – 126 Lê Hồng Phong, thành phố Nam Định sẽ tổ chức đón giao thừa – xem pháo hoa cùng đại tiệc âm nhạc và ánh sáng vô cùng hoành tráng.
Theo đó chương trình sẽ có sự góp mặt của rất nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Minh Vương M4U, Chu Bin, Duy Khoa, Khang Duy…
Ngoài ra còn có DJ và vũ đoàn chuyên nghiệp biểu diễn hứa hẹn đem đến không khí sôi động, rộn ràng trong thời khắc chuyển giao.
Sau những màn biểu diễn nghệ thuật hết sức đặc sắc là khoảnh khắc người dân nam định được chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa tầm cao chào đón một năm 2019 đầy hứng khởi.
Vé xem biểu diễn tại đại tiệc âm nhạc ánh sáng trong đêm giao thừa lần này là 100.000 đồng/vé và được free hoàn toàn đồ uống coca.
Ngoài ra, sau đêm Countdown sẽ là đêm của China Light Show & Vườn Hồng Seoul được kéo dài từ ngày 5/2/2019 – 12/2/2019. Đây là tuần lễ check-in đầu tiên nhân dịp đầu năm mà bạn không nên bỏ qua.
Chương trình hứa hẹn mang đến nhiều điều bí mật bất ngờ qua từng đêm đang chờ đón các bạn. Giá vé tham quan khu vườn: 50.000 VND/người lớn & 30.000 VND/ trẻ em.
Theo (nguoiduatin.vn)
- Toàn Cảnh Quê Hương Nam Định
- Ông cụ hát nhép rong kiếm bộn tiền tại chợ Viềng xuân Nam Định gây sốt vì trí nhớ siêu phàm
- Sứa ăn liền – hướng đi mới của người dân Nam Định
- Nam Định: Sự thật bức ảnh nàng dâu ngồi cạnh ‘núi’ bát đĩa bẩn khiến dân mạng tranh cãi
- Lạc bước vào trời Tây tại 4 nhà thờ đẹp quên lối về ở Nam Định
- Kỳ Duyên – từ hoa hậu có gu nhạt nhòa đến tín đồ sành điệu
- Bỏ công việc ổn định, 9x Nam Định mạo hiểm theo nghề thu nhập khủng
-
Hàng ngàn người chen chân về đền Trần trước giờ khai ấn
-
Ngư dân biển Thịnh Long cảm kích bộ trưởng Thăng
-
Độc Đáo Nghệ Thuật Và Trò Chơi Dân Gian Thời Trần
-
Nam Định: Hồi sinh bệnh viện “ngủ quên” cả thập kỷ
-
Nam Định: Người dân hốt hoảng phát hiện cụ ông tử vong dưới mương nước
-
Nam Định: Xô xát trên bàn nhậu, 1 người tử vong
-
40 năm thành lập Trường THPT Nguyễn Khuyến – Nam Định
-
MÓN NGON NGÀY TẾT: Cá bống bớp 300.000 đ/kg được chị em “săn” ăn Tết
-
Miền Bắc còn rét đến cuối tuần
-
Nam Định: Liên tiếp những cái chết bất thường tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh
-
Nam Định: Audi A6 gặp tai nạn hy hữu “treo ngược cành cây”
-
Liên tiếp 14 trạm biến áp tại Nam Định bị cắt trộm dây trung hoà
-
‘Ngày cuối’ của kẻ cầm đầu đường dây buôn ma túy khủng liên tỉnh
-
Nam Định: Xử phạt 44 bến bãi vi phạm ATGT đường thủy
-
Nam Định: Những kiến trúc Pháp còn sót lại …