Cùng với màn bắn pháo hoa tầm cao người dân Nam Định sẽ được thưởng thức đại tiệc âm nhạc đặc sắc vào đêm giao thừa chào đón năm mới 2019.
Chỉ còn 9 ngày nữa chúng ta lại được sống trong thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Cũng giống như nhiều tỉnh thành trên cả nước, năm nay tại Nam Định cũng tổ chức bắn pháo hoa để chào đón năm mới, cùng với đó là những chương trình nghệ thuật, ca nhạc đặc sắc phục vụ người dân.

Được biết, vào đêm giao thừa tại Trung Tâm VHTT Thanh Thiếu Niên Tỉnh Nam Định – 126 Lê Hồng Phong, thành phố Nam Định sẽ tổ chức đón giao thừa – xem pháo hoa cùng đại tiệc âm nhạc và ánh sáng vô cùng hoành tráng.

Theo đó chương trình sẽ có sự góp mặt của rất nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Minh Vương M4U, Chu Bin, Duy Khoa, Khang Duy…
Ngoài ra còn có DJ và vũ đoàn chuyên nghiệp biểu diễn hứa hẹn đem đến không khí sôi động, rộn ràng trong thời khắc chuyển giao.
Sau những màn biểu diễn nghệ thuật hết sức đặc sắc là khoảnh khắc người dân nam định được chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa tầm cao chào đón một năm 2019 đầy hứng khởi.
Vé xem biểu diễn tại đại tiệc âm nhạc ánh sáng trong đêm giao thừa lần này là 100.000 đồng/vé và được free hoàn toàn đồ uống coca.

Ngoài ra, sau đêm Countdown sẽ là đêm của China Light Show & Vườn Hồng Seoul được kéo dài từ ngày 5/2/2019 – 12/2/2019. Đây là tuần lễ check-in đầu tiên nhân dịp đầu năm mà bạn không nên bỏ qua.
Chương trình hứa hẹn mang đến nhiều điều bí mật bất ngờ qua từng đêm đang chờ đón các bạn. Giá vé tham quan khu vườn: 50.000 VND/người lớn & 30.000 VND/ trẻ em.
Theo (nguoiduatin.vn)
- Những biệt thự triệu đô của làng nghề gỗ tại Nam Định
- Các làng nghề ở Nam Định
- “Vương quốc” hoa cúc vàng đẹp mê hồn ở Nam Định
- Bánh xíu páo – món ngon gốc Hoa ở Nam Định
- 9X Sài Gòn thích rủ bạn trai cùng ngắm gái có 3 vòng chuẩn
- Hải Hậu: Đi cà kheo, đánh trồng cà rùng… mừng ngày Quốc Khánh
- Cô gái Nam Định ‘bán trà đá’ trước cổng trường ĐH lại gây sốt khi công khai chuyện ‘đập mặt đi sửa lại’ và nâng ngực

-
Nam Định: Ba tội danh đối với kẻ bắt cóc vợ “hờ”
-
Đổi thay trên quê hương Tổng Bí thư Trường Chinh
-
Dự án bệnh viện gần nghìn tỷ ở Nam Định bỏ hoang 7 năm, thành nơi nuôi trâu
-
Khẩn trương tìm người thân cô gái tử vong dưới cống nước ở Nam Định
-
Bị cướp điện thoại từ thói quen để ở túi quần sau
-
Phở Nam Định giữa lòng Hà Nội
-
Chùa Đại Bi – Nam Định
-
Tặng 150 triệu đồng, lội bùn trong vùng lũ, Kỳ Duyên vẫn bị chê ‘làm màu’
-
Hai vợ chồng quê Nam Định bị lũ cuốn trôi khi đang qua suối
-
Nam Định quê tôi
-
FPT shop Nam Định mừng sinh nhật 2 Tuổi
-
Cột cờ Nam Định – Niềm kiêu hãnh của người dân Thành Nam
-
Nam Định: Điều tra nghi án chồng ngáo đá đánh vợ tử vong
-
Bún Đũa – Nét Ẩm Thực Thành Nam
-
Những biệt thự triệu đô của làng nghề gỗ tại Nam Định
