Cơ quan CSĐT Công an huyện Nam Trực (Nam Định) đang điều tra làm rõ nghi án chồng đánh vợ tử vong xảy ra trên địa bàn xã Điền Xá tối ngày 16/9.

Lực lượng chức năng phong tỏa khám nghiệm hiện trường vụ án mạng.
Tối ngày 16/9, trên địa bàn xã Điền Xá, huyện Nam Trực (Nam Định) xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến một người phụ nữ tử vong.
Sáng 17/9, trao đổi với PV báo Đời sống & Pháp luật, đại diện Công an huyện Nam Trực xác nhận thông tin trên và cho biết, vào khoảng 18h30 ngày 16/9, cơ quan công an nhận được tin báo trên địa bàn xã Điền Xá xảy ra vụ chồng dùng dây điện đánh vợ tử vong.
Theo đó, vào khoảng thời gian trên, người chồng có biểu hiện ngáo đá, nghi do sử dụng ma túy đã dùng dây điện đánh vào người vợ khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.
Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường, khống chế nghi phạm, trưng cầu giám định.
Cũng theo vị này, danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Thanh.T. (SN 1997, ngụ tại Long Phú, Chợ Lách, Bến Tre). Nghi phạm trong vụ án này là Phạm Xuân Hương (SN 1976, xóm 9 thôn Lã Điền, xã Điền Xá, Nam Trực, Nam Định).
Bước đầu qua kiểm tra, cơ quan điều tra phát hiện nghi phạm có sử dụng ma túy. Thời điểm xảy ra vụ án, đối tượng có biểu hiện ngáo đá.
Được biết, nạn nhân và nghi phạm xưng hô là vợ chồng nhưng thực ra hai người về sống với nhau và có một người con chung nhưng chưa đăng ký kết hôn.
Hiện, công an huyện Nam Trực đang phối hợp với Công an tỉnh Nam Định điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.
Theo (doisongphapluat.com)
- Chàng hot teen 10X Nam Định nổi tiếng vì nói nhiều
- Đọ vẻ nóng bỏng của Bảo Thy – Kỳ Duyên khi bị đồn là “chị em thất lạc”
- Cô giáo bênh Kỳ Duyên hút thuốc lý giải về phát ngôn “tôi khinh”
- Đại chiến bóng nước” chống lại lũ bạn cùng khối 12 THPT GIAO THỦY B Trong ngày cuối cấp 2018
- Đền Trần Nam Định tấp nập người đi lễ cầu may đầu năm
- Xôi xíu và phở bò áp chảo nổi tiếng ở Nam Định
- “Trái ngọt” song sinh của bà mẹ Nam Định 5 năm 3 lần mất con
-
Nam Định: Một mùa du lịch biển khởi sắc hứa hẹn đón hơn 150 nghìn lượt khách
-
Nam Định: Đào, quất ‘chết yểu’ trước Tết âm lịch
-
Clip Xe cứu thương vượt đèn đỏ đâm văng xe máy ở Nam Định
-
Clip: Bống Bống Bang Bang – Trung Thu Sớm Tại Nam Định
-
Bánh chưng bà Thìn – Nam Định
-
Nam Định đối phó bệnh lùn sọc đen hại lúa
-
Nam Định chủ động hộ đê ứng phó bão số 2
-
Tổng Hợp những hình ảnh về Nam Định đẹp nhất
-
Nam Định chật vật vụ mùa do phải gieo cấy lại nhiều lần
-
‘Ngày cuối’ của kẻ cầm đầu đường dây buôn ma túy khủng liên tỉnh
-
Liều lĩnh trộm ô tô BMW ở Hà Tĩnh, mang ra Nam Định bán
-
Phạt nặng tài xế chở khách Tây ‘chặt chém’ 2km lấy 450 nghìn đồng
-
Tối nay bão số 3 giật cấp 12 đổ bộ Quảng Ninh – Nam Định, toàn miền Bắc mưa rất to
-
Nam Định: Bắt giam 4 cựu ‘quan xã’ bán đất trái thẩm quyền
-
Hải Hậu: 1400 tay kèn sẽ hiệp nhất tôn vinh