Người dân nhận định, sau khi lừa nhiều người với số tiền lên tới gần chục tỷ đồng, vị nữ Trưởng phòng Quản trị – UBND tỉnh Nam Định đã ‘cao chạy xa bay’ sang trời Tây.
Những ngày gần đây, người dân ở đường Nguyễn Đức Thuận, phường Hạ Long (TP Nam Định) xôn xao về việc một nữ cán bộ cấp trưởng phòng của UBND tỉnh này bỗng nhiên “bỏ trốn” trong đêm và để lại món nợ tiền tỷ.
Qua xác minh được biết, vị nữ Trưởng phòng Quản trị – UBND tỉnh Nam Định tên Trần Thị Thanh Vân (40 tuổi). Theo người trực cơ quan trụ sở UBND tỉnh Nam Định cho biết, bà Vân đã không đến cơ quan làm việc từ ngày 6/10. Được biết, trước đó bà Vân vẫn đi làm bình thường mà không có biểu hiện gì lạ.

Bà Vân đã không đến UBND tỉnh Nam Định làm việc kể từ ngày 6/10.
Khi tìm đến đây, một người cháu của bà Vân cho biết: “Cô Vân đã chuyển về sống ở số nhà 6, đường Nguyễn Đức Thuận, phường Hạ Long từ hàng chục năm trước rồi”.

Căn nhà số 6 nơi bà Vân sống trước khi nghi vỡ nợ “bỏ trốn”.
Một người hàng xóm của bà Vân cho biết: “Từ ngày cái Vân bỏ trốn, rất nhiều người đến đây tìm. Hôm trước, có hai cô giáo đến đây hỏi nhìn thương lắm. Nghe nói là mỗi người đưa cho cái Vân 200 triệu nhờ chạy việc”.
Chị T., một người bán nước ở gần nhà bà Vân cho hay: “Tôi bán nước chè, chồng tôi làm xe ôm, nhà cũng nghèo khó nhưng vì tin cô Vân nên cho cô ta mượn 150 triệu đồng để lo việc gia đình.
Năm ngoái cô Vân sang hỏi mượn sổ đỏ, vay thêm 250 triệu đồng nữa để làm dự án có lãi lắm. Nghe cô ấy thuyết phục, tôi đồng ý. Lần mới đây cô Vân còn rủ tôi đầu tư vào một dự án có tên “Ánh sáng”, may là tôi không còn tiền nên đã từ chối”.

Người dân sống trên đường Nguyễn Đức Thuận xôn xao vụ việc nữ trưởng phòng “bỏ trốn” trong đêm.
“Đến tôi hàng xóm gần nhà còn bị lừa thì người ở xa làm sao mà biết. Đến khi cô Vân bỏ trốn chúng tôi vỡ lẽ thì đã quá muộn”, chị T. buồn rầu nói.
Một nữ chủ quán kinh doanh ngay sát vách nhà bà Vân cho biết, bà Vân bỏ đi trong đêm 5/10. Khi đi, bà Vân cũng không mang theo nhiều đồ đạc mà chỉ xách theo quần áo. Sáng 6/10, khi các chủ nợ ồ ạt tìm đến thu, bắt đồ đạc trong nhà thì mới biết là bà Vân trốn nợ.
Cũng theo bà chủ này, bà Vân có chồng và con đã định cư bên Thụy Điển nhiều năm nay. Bà Vân rất thích chơi cờ bạc nên mới dẫn tới việc vay nợ nhiều tiền như vậy. Khi bà Vân bỏ đi, những người hàng xóm mới biết căn nhà này đã được bà Vân bán cách đây 5 năm và chỉ thuê lại để ở.

Ông Vũ Thành Nam phải dán giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trước cửa nhà.
Cũng theo ông Nam, mấy ngày hôm nay vì có quá nhiều người đến đây hỏi bà Vân nên ông đã photo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để dán trước cửa. Có nhiều người đến đây tìm không thấy bà Vân đành thất vọng ra về.
“Không có giấy tờ kí kết mà dám cho mượn số tiền lớn như vậy, tôi thấy nhiều người nhẹ dạ cả tin quá. Thống kê người bị lừa đến đây đòi tiền phải lên tới gần chục tỷ đồng rồi. Có thể, bây giờ bà Vân đã trốn sang Thụy Điển sống với chồng con. Biết tìm thế nào được đây?”, ông Nam nói.
Theo: Vtc.vn
- Xuân Trường: Chàng cử nhân thích bán bún vỉa hè hơn “ngồi điều hòa”
- Nhà thờ Giáo họ Phaolô – Xuân Trường Nam Định
- Nam Định: Cô gái từ vòng ba lép xẹp đã căng mẩy lên 93cm sau 3 tháng miệt mài tập luyện
- Khám phá bốn ngôi làng Việt độc đáo
- Điểm danh những món ngon dễ gây nghiện nhất cho chồng con trong tuần qua
- Xôn xao đám cưới giữa chú rể 28 tuổi và cô dâu 48 tuổi ở Nam Định
- Nộm rau câu Nam Định

-
Nam Định: Trộm táo tợn phá khóa cửa, ung dung “cuỗm” đồ
-
Nam Định: Xây dựng nông thôn mới có điểm khởi đầu, không có kết thúc
-
Nam Định cấp bách gia cố đê sông hồng đón bão số 3
-
Bạch Hoa công chúa và tục cúng cơm gạo đỏ, muối vừng
-
Nam Định: Hé lộ danh tính nghi phạm vụ cô gái tử vong dưới cống nước
-
Chuẩn bị xét xử vụ tổ chức đánh bạc khủng: Ông Phan Văn Vĩnh và vết trượt chôn vùi một đời lừng danh
-
Xót xa câu nói cuối cùng chỉ có 2 từ của nạn nhân vụ nổ kinh hoàng ở Nam Định
-
Bạn gái mang bầu 4 tuần nhảy cầu tự tử, thanh niên quê Nam Định gào khóc đòi nhảy theo
-
Bãi rác “hành” dân ở Nam Định: “Ngủ phải đeo khẩu trang, ăn phải mắc màn tránh ruồi”
-
Nam Định: Sẵn sàng Lễ đón bằng UNESCO ghi danh ‘Thực hành Tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ của người Việt’
-
Nhà thờ Giáo họ Kinh Lũng – Nam Trực Nam Định
-
Bí quyết làm nem nắm Giao Thủy, Nam Định
-
Để tránh nạn ‘cướp lộc’, đền Trần sẽ thu dọn đồ cúng ngay sau lễ
-
Video toàn cảnh Hải Hậu qua Flycam (2/9/2016)
-
Nam Định: Dân mạng ồ ạt cảm thông em gái mua hoa Tết
