Người dân nhận định, sau khi lừa nhiều người với số tiền lên tới gần chục tỷ đồng, vị nữ Trưởng phòng Quản trị – UBND tỉnh Nam Định đã ‘cao chạy xa bay’ sang trời Tây.
Những ngày gần đây, người dân ở đường Nguyễn Đức Thuận, phường Hạ Long (TP Nam Định) xôn xao về việc một nữ cán bộ cấp trưởng phòng của UBND tỉnh này bỗng nhiên “bỏ trốn” trong đêm và để lại món nợ tiền tỷ.
Qua xác minh được biết, vị nữ Trưởng phòng Quản trị – UBND tỉnh Nam Định tên Trần Thị Thanh Vân (40 tuổi). Theo người trực cơ quan trụ sở UBND tỉnh Nam Định cho biết, bà Vân đã không đến cơ quan làm việc từ ngày 6/10. Được biết, trước đó bà Vân vẫn đi làm bình thường mà không có biểu hiện gì lạ.

Bà Vân đã không đến UBND tỉnh Nam Định làm việc kể từ ngày 6/10.
Khi tìm đến đây, một người cháu của bà Vân cho biết: “Cô Vân đã chuyển về sống ở số nhà 6, đường Nguyễn Đức Thuận, phường Hạ Long từ hàng chục năm trước rồi”.

Căn nhà số 6 nơi bà Vân sống trước khi nghi vỡ nợ “bỏ trốn”.
Một người hàng xóm của bà Vân cho biết: “Từ ngày cái Vân bỏ trốn, rất nhiều người đến đây tìm. Hôm trước, có hai cô giáo đến đây hỏi nhìn thương lắm. Nghe nói là mỗi người đưa cho cái Vân 200 triệu nhờ chạy việc”.
Chị T., một người bán nước ở gần nhà bà Vân cho hay: “Tôi bán nước chè, chồng tôi làm xe ôm, nhà cũng nghèo khó nhưng vì tin cô Vân nên cho cô ta mượn 150 triệu đồng để lo việc gia đình.
Năm ngoái cô Vân sang hỏi mượn sổ đỏ, vay thêm 250 triệu đồng nữa để làm dự án có lãi lắm. Nghe cô ấy thuyết phục, tôi đồng ý. Lần mới đây cô Vân còn rủ tôi đầu tư vào một dự án có tên “Ánh sáng”, may là tôi không còn tiền nên đã từ chối”.

Người dân sống trên đường Nguyễn Đức Thuận xôn xao vụ việc nữ trưởng phòng “bỏ trốn” trong đêm.
“Đến tôi hàng xóm gần nhà còn bị lừa thì người ở xa làm sao mà biết. Đến khi cô Vân bỏ trốn chúng tôi vỡ lẽ thì đã quá muộn”, chị T. buồn rầu nói.
Một nữ chủ quán kinh doanh ngay sát vách nhà bà Vân cho biết, bà Vân bỏ đi trong đêm 5/10. Khi đi, bà Vân cũng không mang theo nhiều đồ đạc mà chỉ xách theo quần áo. Sáng 6/10, khi các chủ nợ ồ ạt tìm đến thu, bắt đồ đạc trong nhà thì mới biết là bà Vân trốn nợ.
Cũng theo bà chủ này, bà Vân có chồng và con đã định cư bên Thụy Điển nhiều năm nay. Bà Vân rất thích chơi cờ bạc nên mới dẫn tới việc vay nợ nhiều tiền như vậy. Khi bà Vân bỏ đi, những người hàng xóm mới biết căn nhà này đã được bà Vân bán cách đây 5 năm và chỉ thuê lại để ở.

Ông Vũ Thành Nam phải dán giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trước cửa nhà.
Cũng theo ông Nam, mấy ngày hôm nay vì có quá nhiều người đến đây hỏi bà Vân nên ông đã photo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để dán trước cửa. Có nhiều người đến đây tìm không thấy bà Vân đành thất vọng ra về.
“Không có giấy tờ kí kết mà dám cho mượn số tiền lớn như vậy, tôi thấy nhiều người nhẹ dạ cả tin quá. Thống kê người bị lừa đến đây đòi tiền phải lên tới gần chục tỷ đồng rồi. Có thể, bây giờ bà Vân đã trốn sang Thụy Điển sống với chồng con. Biết tìm thế nào được đây?”, ông Nam nói.
Theo: Vtc.vn
- Thăm ngôi chùa cổ xuất hiện trên tờ 100 đồng ‘huyền thoại’
- Làng nghề nấu rượu Kiên Lao Nam Định
- Về Nam Định ngâm thơ Tú Xương, ăn chuối ngự
- Làng xưa Nam Định – P.3
- Chiêm ngưỡng dàn siêu xe khủng biển đẹp Nam Định
- Nam Định Là Dân 2 Ngón – CHUẨN ĐẤY
- Thay thế Công Phượng, Đức Chinh trở thành “thánh lừa” của đội tuyển Việt Nam

-
Nhọc nhằn mưu sinh bên ‘hỏa ngục’ giữ nghề thổi thủy tinh
-
Gạo Nam Định lên ngôi ở Hà Nội
-
MÓN NGON NGÀY TẾT: Cá bống bớp 300.000 đ/kg được chị em “săn” ăn Tết
-
Nam Định: Phát hiện thi thể Thượng uý công an tử vong trong chiếc ô tô nổ máy đậu bên bờ đê
-
Vụ nổ gas ở Nam Định: Xác định nguyên nhân ban đầu
-
Website Sở Tài chính Nam Định bị hacker “hỏi thăm”
-
Học sinh lớp 4 tại Nam Định trả lại 50 triệu đồng nhặt được
-
Đậu hoa Thành Nam – Giải nhiệt cùng mùa hè
-
Bánh cuốn làng Kênh Nam Định chỉ nghe tên là lên cơn thèm
-
Nóng – Danh tính 6 nghi phạm truy sát người đàn ông đang chở con nhỏ 20 tháng tuổi
-
Vụ đánh bạc tại Nam Định: Mâu thuẫn giữa lời nói của Trưởng Công an huyện Giao Thủy và nhân chứng
-
Bắt Trường “con” Nam Định và người tình về hành vi mua bán ma túy
-
Nam Thành cảnh trí 40 phố phường
-
Lịch cắt điện ở Nam Định từ ngày 17/6 đến 23/6
-
Nam Định thiệt hại nặng do bão số 1, một cảnh sát bị thương
