(PLVN) – Đó là nhận định của ông Nguyễn Văn Sỹ HLV CLB Nam Định khi BTC giải V.League muốn kéo dài giải sang năm 2022.

Ông Nguyễn văn Sỹ cho rằng BTC giải cần có cơ chế đặc biệt cho V.League năm nay
HLV Nguyễn Văn Sỹ của CLB Nam Định bày tỏ quan điểm của mình về việc V.League lùi lịch thi đấu tới tháng 2 năm 2022. Ông cho rằng cần có một cơ chế bổ sung để không ảnh hưởng nhiều đến CLB cũng như cầu thủ.
“Tình hình dịch và lịch của các đội tuyển khiến quỹ thời gian trong năm nay rất khó. Dự kiến lùi giải tới tháng 2 năm 2022 thì chưa có gì đảm bảo…
BTC cần có cơ chế bổ sung vào điều lệ của giải, nếu không các đội nghèo chết kiểu đội nghèo mà đội giàu cũng chết kiểu đội giàu.
Ví dụ các đội nhà giàu nhiều cầu thủ ngôi sao quỹ lương mỗi tháng cũng 4-5 tỷ. Nuôi đội 5-6 tháng mà tới tháng 2 năm tới cũng chưa chắc đá. Trừ trường hợp BTC phải cam kết vì liên quan tới nhà tài trợ bị ảnh hưởng.
Tình hình dịch chung thế này phải chia sẻ với nhau. Đây là khó khăn của các đội chứ không riêng gì Nam Định. BTC phải có cơ chế để làm việc với cầu thủ cho thỏa đáng giữa cầu thủ và CLB trong quãng thời gian nghỉ dài như thế này.
Quỹ thời gian để đá trong năm nay là không có. Giờ phải làm sao để giữa cầu thủ, CLB và BTC giải xử lý cho phù hợp nhất có thể để đỡ ảnh hưởng tới CLB và cầu thủ”, ông Nguyễn Văn Sỹ nói.
HLV của đội bóng thành Nam cũng tỏ ra nghi ngại với phương án đá tập trung trong thời gian ngắn: “Đá tập trung thì đá ở đâu? Ở đâu nhận và đá như thế nào?. Điều kiện rất khó, giờ địa phương nào tiếp nhận cũng là vấn đề.
Các đội trong miền Nam muốn đá tập trung phải ra trước cả tháng rồi ăn tập ở đâu? Khó khăn cả ở phần di chuyển. Rồi địa phương nào dám nhận ngần ấy đội về đá? Giờ phải làm sao cho các cầu thủ yên tâm để trước khi về nghỉ không phải lo lắng chuyện hết hợp đồng”.
Hiện CLB Nam Định đứng thứ 4 sau 12 vòng đấu.

CLB Nam Định đang tập luyện và chờ thông tin từ BTC giải
VPF đề xuất: V-League 2021 thi đấu tập trung tại 9 cụm sân từ ngày 31/7/2021 đến ngày 22/8/2021
Giải vô địch quốc gia V-League 2021 từ ngày 31/7/2021 đến ngày 22/8/2021. Giai đoạn 1 (vòng 13) vào ngày 31/7. Giai đoạn 2: Nhóm A (5 vòng đấu): Từ ngày 4 đến ngày 21/8/2021; Nhóm B (7 vòng đấu): Từ ngày 4 đến ngày 22/8/2021.
Cúp quốc gia từ ngày 20/9/2021 đến ngày 30/9/2021. Trận đấu play-off 2021 vào ngày 29/9/2021
Đối với vòng 13 V-League tổ chức thi đấu theo hình thực hiện hành. Giai đoạn 2 V-League 2021 tổ chức thi đấu tập trung theo hình thức không khán giả cho từng nhóm CLB ở các cụm sân khu vực miền Bắc với 9 sân thi đấu, gồm các sân vận động sau: Hàng Đẫy, Cẩm Phả, Lạch Tray, Thiên Trường, Thanh Hóa, Việt Trì, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ (Hà Nội), PVF, Thanh Trì.
- Cô giáo trẻ Nam Định vay tiền giúp người yêu thẩm mỹ đổi đời
- Hot girl Nam Định: Vũ Thanh Quỳnh – Khi cười trong gương, tôi thấy vui hơn
- Đạo Diễn Vũ Duy Anh cảm thấy tự hào khi làm MV giới thiệu về quê hương Nam Định
- Bị nghi hẹn hò với bạn trai cũ Á hậu Tú Anh, Kỳ Duyên nói gì?
- Nhìn thấy vật nổi gần nơi phát hiện mảnh vỡ MH370
- Trót “sở hữu” vòng 1 ngoại cỡ, cô bạn bị chủ shop phũ phàng khuyên “mặc áo con trai cho dễ chịu”
- Đặc sắc 2 di tích từ đường dòng họ ở Giao Thủy

-
Món ngon Thành Nam nhắc đến là thèm
-
Làng “nghề phở”
-
Về Nam Định thăm làng nghề nước mắm Sa Châu
-
Vụ hiếp dâm tập thể tại Nam Định: 68 năm tù cho các đối tượng gây án
-
Nam Trực: Làng ” nghề phở “
-
Bánh dày và giò nạc gây ngộ độc tập thể ở Nam Định
-
Nam Định: Đầu tư xây dựng đô thị văn minh, hiện đại
-
Nam Định: Ba tội danh đối với kẻ bắt cóc vợ “hờ”
-
Tin mới nhất vụ cô giáo dùng dây cột bé trai 4 tuổi vào cửa sổ: Tạm đình chỉ công tác 2 nữ giáo viên
-
Tai nạn liên hoàn, xe khách và xe con lao xuống ruộng
-
Bánh Dầy Vị Dương Nam Định
-
Mang súng tự chế rủ bạn tới hiệu cắt tóc nổ súng ‘dằn mặt’ tình địch
-
Nam Định tan hoang sau cơn bão số 1
-
Nam Định: Cháu bé tử vong bất thường tại bệnh viện sau khi sinh
-
Nóng 24h:Lời thú tội kinh sợ của bà nội vụ giết cháu bé 20 ngày tuổi
