Thông tin từ Công an huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định cho biết, hung thủ trong vụ chặn đường, chém liên tục vào người khác xảy ra vào tối ngày 26/6 ở xã Trực Đại, huyện Trực Ninh đã vừa ra đầu thú.

Nạn nhân bị chặn đường, chém gục ở xã Trực Đại (huyện Trực Ninh, Nam Đinh – Ảnh: Hoàng Long_
Theo Công an huyện Trực Ninh, sáng nay, 28/8, sau khi được gia đình vận động, đối tượng gây án chém người vào tối 26/6 tại xã Trực Đại là Vũ Văn Mưu (30 tuổi, trú tại xã Trực Thắng, huyện Trực Ninh, Nam Định) đã đến cơ quan Công an huyện Trực Ninh để đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.
“Đối tượng Mưu đã lập gia đình và có con. Tại địa phương, Mưu là người chưa có tiền án, tiền sự. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra, tuy nhiên, bước đầu xác định là do mâu thuẫn về tình cảm, đối tượng có sự ghen tuông nên mới ra tay với Phạm Văn B.”, một lãnh đạo Công an huyện Trực Ninh thông tin.
Cũng theo thông tin từ Công an huyện Trực Ninh, đến sáng nay (28/6), nạn nhân đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn đang hôn mê bất tỉnh nên cơ quan này chưa lấy được lời khai.
Trước đó, như Tiền Phong đã đưa tin, vào khoảng 21 giờ ngày 27/6, anh Phạm Văn B (28 tuổi, trú tại xã Trực Đại, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định) đang đi trên đoạn đường thuộc xóm 28, xã Trực Đại thì bị một người đàn ông lạ mặt tiến tới dùng dao chém nhiều nhát liên tục vào lưng khiến anh B gục tại chỗ.
Sau khi gây án, đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường.
Theo (tienphong.vn)
- Nhà thờ Giáo xứ Ngoại Ðông – Nam Trực Nam Định
- Nam Định: Bỏ nghề lương cao… lên nóc nhà bán cá gác bếp
- Nhà thờ Trái tim: Khi hoang tàn thành chốn rong chơi
- Bộ ảnh cưới chụp trên nóc nhà và những Đám cưới ’em gái mưa’ trong đợt lũ lịch sử
- Nam Định: 8X trồng hoa hồng các loại thu tiền tỷ mỗi năm
- Tổng Hợp những hình ảnh về Nam Định đẹp nhất
- Tìm hiểu làng nghề chạm khắc gỗ La Xuyên Nam Định
-
Đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu 2016
-
Vàng son một thời: Nhà máy lương công nhân tương đương lương giám đốc
-
Nguyên nhân đau lòng vụ con rể chém bố vợ tử vong ngày mùng 4 Tết
-
Thị trấn Quất Lâm tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng theo tiêu chuẩn đô thị loại IV
-
Nổ bình gas, 3 người thương vong
-
Dự báo thời tiết Noel 2018: Miền Bắc đón Giáng sinh trong mưa rét
-
Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần
-
Một ngày ở đồng quê không muối Bạch Long
-
Huyện Vụ Bản, Nam Định: Hàng trăm hộ dân mất tiền vẫn phải dùng “nước bẩn”
-
“Nghịch tử” ngáo đá sát hại bố mẹ: Vợ con may mắn thoát nạn
-
Nam Định: Lùm xùm việc điều chuyển các tuyến xe về bến mới
-
Hoa gạo Thành Nam
-
Các tín đồ bia Nam Định hẹn ‘chia sẻ đam mê, kết tình bằng hữu’ tại Ngày hội Bia Hà Nội
-
Về Nam Định thưởng thức đặc sản bún cá thơm nồng
-
Nam Định: Em bé bị tivi rơi vào đầu đã qua đời