Nam Định: Tá hỏa phát hiện thi thể người phụ nữ nổi trên sông Đào

Một số người dân trong lúc đi làm đã tá hỏa phát hiện thi thể một người phụ nữ ở bờ sông Đào, thuộc xã Yên Phú, huyện Ý Yên.

Nơi phát hiện thi thể người phụ nữ. Ảnh Đào Bá.

Sáng ngày 18/3, trao đổi với PV, ông Phạm Trọng Tiến, chủ tịch UBND xã Yên Phú, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể người phụ nữ nổi trên sông Đào.

Theo đó, sự việc được người dân phát hiện vào khoảng 9h sáng nay ngày 18/3, tại khu vực thôn Địa Đáo, xã Yên Phú. Vào khoảng thời gian trên, một số người dân trong lúc đi làm thì bất ngờ phát hiện thi thể một người phụ nữ nổi trên sông Đào.

Ngay sau đó, người dân đã đưa thi thể vào bờ và trình sự việc được lên chính quyền địa phương. Nơi phát hiện thi thể người phụ nữ chỉ cách sông Đáy không xa. Nếu không được phát hiện, có thể thi thể đã trôi ra sông lớn và rất khó khăn để tìm kiếm.

Nạn nhân được xác định là bà N.T.T (50 tuổi, trú tại thôn Địa Đáo, xã Yên Phú, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định). Ngay sau đó người nhà nạn nhân đã có mặt tại hiện trường để đưa thi thể bà T. về làm lễ mai táng.

Người dân bàng hoàng trước cái chết của bà T. Ảnh Đào Bá.

Tại hiện trường phát hiện thi thể bà T. ở bờ sông Đào, phía trên bờ có chậu và một vài bộ quần áo. “Khả năng do nạn nhân trong lúc đi giặt quần áo trượt chân ngã xuống sông dẫn đến tử vong”, vị lãnh đạo xã Yên Phú cho biết.

Vị lãnh đạo xã Yên Phú cho biết thêm, hoàn cảnh gia đình bà T. rất khó khăn, các con cháu bà T. đều làm ăn ở trong Nam. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Đời sống Plus/GĐVN


TOP