Nhật Thủy kết hôn với bạn trai hơn 14 tuổi có một đời vợ

Nhật Thủy kết hôn với bạn trai hơn 14 tuổi có một đời vợ

Hôn lễ của Nhật Thủy và bạn trai sẽ diễn ra ngày 26/11. Cả hai đang hoàn tất các khâu tổ chức lễ cưới và gửi thiệp mời tới bạn bè, người thân.

Ngày 14/11, trên trang cá nhân, Trần Nhật Thủy chia sẻ hình ảnh cô mặc váy cưới, đồng thời thông báo tổ chức hôn lễ với bạn trai hơn 14 tuổi vào tháng 11.

“Sau 2 năm yêu nhau, giờ đây, chúng tôi quyết định cùng nắm tay nhau đi chung một con đường. Khoảng thời gian 2 năm là thước đo để tôi và anh ấy đủ hiểu nhau và cùng đưa ra quyết định ‘to nhớn’ này với hai bên gia đình. Và bây giờ, điều tôi mong chờ nhất của đời người con gái, của một cô dâu mới là sẽ được nắm tay người mình yêu trong lễ cưới, có hoa thơm, có rượu ngọt và trong ánh mắt thương yêu, hạnh phúc của những người thân, bạn bè mình”, cô viết.

Nhật Thủy mặc váy cưới, chuẩn bị lên xe hoa.

Chồng sắp cưới của Nhật Thủy tên là Ngô Quỳnh, sinh năm 1977, hơn cô 14 tuổi và làm việc trong lĩnh vực truyền thông. Cả hai quen nhau vào năm 2015 khi quán quân Vietnam Idol 2014 tham gia biểu diễn trong một sự kiện do Ngô Quỳnh tổ chức. Sau khi trò chuyện và biết đối phương cùng quê Nam Định, cả hai trở nên thân thiết hơn.

Lễ cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào 26/11 tại một nhà hàng nằm trên đường Lê Đức Thọ (Hà Nội).

“Chúng tôi đang hoàn tất các công đoạn tổ chức lễ cưới. Cả 2 quyết định không làm quá phô trương, rình rang. Đây là lần thứ 2 anh ấy kết hôn nên chúng tôi sẽ mời những người thân thiết, đặc biệt là bạn bè. Còn không gian, lễ cưới sẽ được tổ chức ngoài trời”, Nhật Thủy chia sẻ.

Nhật Thủy và bạn trai hơn 14 tuổi.

Nói về cách biệt tuổi tác so với bạn trai, cô cho biết thêm: “Vì anh ấy làm truyền thông nên môi trường giao tiếp không khác biệt so với tôi và phong cách của cả hai cũng khá giống nhau. Cách ăn mặc, sở thích và nói chuyện của anh ấy rất trẻ trung dù anh hơn tôi nhiều tuổi. Nếu không cẩn thận, có lẽ tôi trông còn già hơn anh ấy”.

Nhật Thủy sinh năm 1991 và đăng quang cuộc thi Vietnam Idol 2014. Sau cuộc thi, cô có phần im ắng và ít phát hành sản phẩm mới. Tháng 7 vừa qua, cô ra mắt single Mùi hương, đánh dấu sự trở lại sau một thời gian dài im ắng.

Theo Lan Phương(Zing)


TOP