Hoàng hồn khi thấy ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên trên bìa đĩa sex

Hoàng hồn khi thấy ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên trên bìa đĩa sex

Cư dân mạng, các fan của Hoa hậu Kỳ Duyên mới đây đã giật mình, tá hỏa khi phát hiện hình ảnh của cô xuất hiện trên một bìa đĩa phim sex.
2
Đúng ngày 8/3, trong thời điểm đang đau đầu, buồn phiền vì vô vàn chuyện không vui quá… Hoa hậu Kỳ Duyên lại đón nhận một tin cực sốc khi hình ảnh của cô bất ngờ xuất hiện trên một bìa đĩa phim sex Nhật Bản. Ảnh chụp bìa địa được phát hiện đăng tải trên một trang web đen với phần hình ảnh Kỳ Duyên bị cắt ghép, chỉnh sửa “không thương tiếc”.
2
Ngoài bìa đĩa phim sex, hình ảnh Nguyễn Cao Kỳ Duyên còn xuất hiện trên một bức ảnh giới thiệu… phòng khám nam vô cùng phản cảm. Sự việc nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội và các fan của Kỳ Duyên cũng như dư luận đã rất bức xúc về hành động ăn cắp, ghép ảnh động chạm đến nhân phẩm của kẻ đứng đằng sau.
2
Chia sẻ với scandal mới cực sốc của Kỳ Duyên, nhiều cư dân mạng đã viết những dòng an ủi trên Facebook và một số trang tin, trang báo mạng. Một bộ phận khác lại lớn tiếng khẳng định cần điều tra và kiện cáo kẻ đã đứng đằng sau vụ việc, sử dụng hình ảnh Hoa hậu Việt Nam vào mục đích rất xấu.
2
Trong tình hình “tứ phía đều là scandal”, các fan của Kỳ Duyên thấu hiểu thần tượng của mình đang buồn bã và mệt mỏi như thế nào. Trên trang cá nhân của Kỳ Duyên, nhiều bạn trẻ, cư dân mạng đã ghé thăm viết những dòng động viên gửi tới Hoa hậu Việt Nam, mong cô sớm vượt qua khó khăn và thể hiện bản thân tốt hơn nữa trong thời gian tới.
2
Trong hoàn cảnh “chuyện cũ chưa qua, chuyện mới đã tới”, Kỳ Duyên đã không thể có một ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 vui vẻ. Những dòng chia sẻ đầy tâm trạng của Kỳ Duyên mới đây xoay quanh việc “Minh oan hay nhận tội”… khiến các fan, những người vốn yêu quý cô không khỏi buồn bã, thương xót. Dù vụ việc mới, hình ảnh cá nhân xuất hiện trên bìa đĩa phim sex không tạo ra nhiều sự nghi ngờ với dư luận Việt Nam nhưng chắc chắn nó sẽ vùi nỗi phiền muộn của Kỳ Duyên thêm sâu thẳm hơn, nặng nề hơn.
2
Ngay từ khi đăng quang, trở thành Hoa hậu Việt Nam, Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã có khá nhiều scandal. Những vụ lùm xùm chủ yếu xoay quanh hình ảnh, cung cách làm việc và ứng xử của người đẹp gốc Nam Định. Được bàn tán nhiều nhất có lẽ là chuyện Kỳ Duyên có gout thời trang thiếu ổn định, ăn mặc không đẹp và thường để lộ mặt kém xinh.
2
Là nhân vật tâm điểm, với “sức nặng của chiếc vương miện trên đầu”, dù đã rất cố gắng như Kỳ Duyên vẫn thường xuyên để lộ những điểm “chưa ổn” trong nhiều khía cạnh. Và những điều đó dĩ nhiên bị rất nhiều người săm soi, cộng thêm tác động của truyền thông khiến hình ảnh của cô bị ảnh hưởng rất nhiều cả theo hướng tích cực lẫn tiêu cực trong suốt thời gian qua.
2
Nằm ngủ vô duyên trên máy bay hay “nghi án” vô lễ với bố mẹ, người lớn tuổi… của Kỳ Duyên đã từng là đề tài bàn tán của rất nhiều khán giả, cư dân mạng trong suốt một thời gian dài.

Hay như tin đồn cho rằng Kỳ Duyên chỉ làm từ thiện qua loa, hoặc “làm màu” cũng đủ để tạo ra một bộ phận khán giả không ủng hộ, thậm chí là có ác cảm với hoa hậu này. Với một cô gái mới chập chững bước vào độ tuổi 20, việc liên tiếp dính vào những chuyện tai bay vạ gió khiến nhiều người lo lắng rằng, Kỳ Duyên sẽ không thể chịu nổi một lúc nhiều áp lực mà đổ ngã, suy sụp.

2
Sinh năm 1996 và còn rất non nớt, Kỳ Duyên chắc chắn sẽ còn cần rất nhiều thời gian để đương đầu với những mặt trái khó lường của giới showbiz hiện nay.

Báo mới


TOP