Xác nhận tìm thấy xác 1 nạn nhân về vụ việc 3 nam sinh bị mất tích tại biển Nam Định

Xác nhận tìm thấy xác 1 nạn nhân về vụ việc 3 nam sinh bị mất tích tại biển Nam Định

Tin mới nhất, lực lượng tham gia tìm kiếm cứu nạn đã nhìn thấy xác của hai em học sinh nổi ở gần bờ biển thuộc địa phận xã Hải Đông nhưng chỉ kịp vớt xác một em.

Tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về vụ việc, 3 nam sinh mất tích trên bờ biển ở Hải Lý Hải Hậu – Nam Định. Khoảng 15h 30′ ngày 09/5, lực lượng tham gia tìm kiếm cứu nạn đã nhìn thấy xác của hai em học sinh nổi ở gần bờ biển thuộc địa phận xã Hải Đông.
Thế nhưng, người dân chỉ kịp vớt được xác của em Trần Văn Hướng. Do sóng quá lớn, đã nhấn chìm thi thể một em mà người dân vừa nhìn thấy ở gần em Hướng trước đó ít phút.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Trần Minh Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện Hải Hậu cho biết: “Địa điểm tìm thấy thi thể cách nơi các em học sinh gặp nạn khoảng 3km. Hiện gia đình đang làm các thủ tục để đưa thi thể em về nhà tiến hành mai táng theo quy định của địa phương”.

Được biết, gia đình em Trần Văn Hướng, ở xóm 17 (xóm Tây), xã Hải Hưng. Trước khi tai nạn xảy ra, gia đình em Hướng cũng có hoàn cảnh rất thương tâm. Bố em mất sớm, mẹ em nuôi 2 anh em em bằng nghề bán đậu phụ, điều kiện rất khó khăn.

Bạn bè người thân vẫn đang mong ngóng tin các nạn nhân còn lại.

Bạn bè người thân vẫn đang mong ngóng tin các nạn nhân còn lại.

Khi các em không may gặp nạn, nhiều người đã kêu gọi các tấm lòng hảo tâm của con em huyện Hải Hậu ở khắp mọi nơi cùng nhau đóng góp, ủng hộ cho cả 3 em nói chung và gia đình em Hướng nói riêng.

Như báo Người đưa tin đăng tải trước đó, khoảng 14h 30 phút ngày 08/5, một nhóm bạn gồm 20 học sinh lớp 11C, Trường PT dân lập Tô Hiến Thành (Hải Hậu – Nam Định) rủ nhau đi thăm khu đi tích Nhà thờ đổ nằm trên địa phận xã Hải Lý.

Người dân trắng đêm tìm thi thể 3 học sinh mất tích. Ảnh: Khởi Nguyên.

Người dân trắng đêm tìm thi thể 3 học sinh mất tích. Ảnh: Khởi Nguyên.

Sáu em học sinh trong nhóm này đã cùng nhau xuống tắm biển và trong số đó có 3 em không may mắn bị đuối nước. Đó là các em Trần Văn Hướng (xã Hải Hưng), em Hoàng Khánh Tùng (xã Hải Nam) và em Lê Anh Tuấn (xã Hải Trung). Người dân đã tập trung rất đông và cùng chính quyền địa phương tham gia tìm kiếm các nạn nhân.

 

Theo: Nguoiduatin.vn


TOP