Giao Thủy: Bắt 2 đối tượng mua bán, vận chuyển 4 bánh heroin và 4 kg ma túy đá

Bắt 2 đối tượng mua bán, vận chuyển 4 bánh heroin và 4 kg ma túy đá

Hai đối tượng bị bắt giữ là Bùi Văn Dũng (37 tuổi) và Vũ Minh Hoàng (17 tuổi), đều ở huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định khi đang vận chuyển 4 bánh heroin và 4kg ma túy tổng hợp dạng đá.

2 đối tượng Vũ Minh Hoàng và Bùi Văn Dũng bị bắt khi đang vận chuyển ma túy qua địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Sáng 11-4-2018, Thiếu tướng Trịnh Xuyên, Giám đốc công an tỉnh Thanh Hóa đã đến chúc mừng, biểu dương và thưởng nóng 20 triệu đồng cho ban chuyên án của Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy,

Công an Thanh Hóa trong việc đấu tranh triệt xóa vụ mua bán, vận chuyển ma túy với số lượng lớn từ Nghệ An qua địa bàn Thanh Hóa ra các tỉnh phía Bắc tiêu thụ, bắt giữ 2 đối tượng, thu giữ 4 bánh heroin và 4 kg ma túy tổng hợp dạng đá.

Theo báo cáo của ban chuyên án, sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, ngày 10-4, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy đã phối hợp với Phòng CSGT Công an Thanh Hóa đã phá chuyên án 418D,

bắt giữ 2 đối tượng Bùi Văn Dũng (37 tuổi) và Vũ Minh Hoàng (17 tuổi), đều ở huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định đang vận chuyển 4 bánh heroin và 4kg ma túy tổng hợp dạng đá.

Tại cơ quan công an, bước đầu 2 đối tượng khai nhận được một đối tượng ở tỉnh Nam Định đưa cho 1,5 tỉ đồng để vào Nghệ An mua ma túy và vận chuyển về Nam Định (nếu chót lọt thì sẽ được trả công 80 triệu đồng),

Bùi Văn Dũng đã rủ thêm Vũ Minh Hoàng thuê xe taxi vào Nghệ An để tìm mua ma túy. Khi đến huyện miền núi Quế Phong (Nghệ An), các đối tượng này đã mua được 4 bánh heroin, 4 kg ma túy đá.

Sau khi mua được ma túy, Dũng và Hoàng đã thuê xe để về Nam Định, khi đến địa phận huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) thì bị lực lượng công an bắt giữ.

Trong quá trình vây bắt, 2 đối tượng này đã chống cự quyết liệt và cố thủ trong xe ô tô, buộc lực lượng chức năng phải đập vỡ kính cửa xe để bắt giữ.

Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

ĐÌNH HỢP
(sggp)


TOP