Tài xế xe tải thoát chết nhờ người dân thông báo đầu xe bốc cháy

Tài xế xe tải thoát chết nhờ người dân thông báo đầu xe bốc cháy

Khi đang di chuyển theo hướng Hà Nam – Nam Định, tài xế xe tải nghe tiếng hô hoán của người dân chiếc xe tải của mình đang bốc cháy nên đã nhanh chóng dừng xe, thoát ra khỏi phương tiện.

Nhờ được người dân thông báo, tài xế xe tải đã nhanh chóng thoát nạn khi xe bốc cháy. Ảnh: ĐV.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc trên xảy ra vào khoảng 15h ngày 3.10, tại quốc lộ 21A (quốc lộ 21A là tuyến đường mới nối Hà Nam – Nam Định), đoạn chạy qua địa phận thôn Hòa Trung, xã An Mỹ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam.

Vào thời điểm nói trên, một chiếc xe tải chở áp phan nhựa đường mang BKS: 98C-139.25 chạy theo hướng Hà Nam – Nam Định khi đến địa điểm trên, một số người dân phát hiện chiếc xe đang bốc cháy nhưng tài xế không biết.

Thấy người dân hô hoán nên tài xế mới dừng xe, nhanh chóng thoát ra khỏi phương tiện rồi cùng mọi người dập lửa đồng thời gọi điện báo cáo cơ quan chức năng.

Một số người dân theo dõi vụ việc và giúp tài xế dập lửa.

Thông tin với PV, Trung Tá Doãn Thái Hòa – Trưởng Công an huyện Bình Lục cho biết: “Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Bình Lục đã phối hợp với lực lượng Cảnh sát PCCC điều 2 xe đến dập lửa. Khoảng 30 phút sau, ngọn lửa đã được dập tắt”.

Cũng theo Trung tá Hòa, vụ cháy đã thiêu rụi phần cabin chiếc xe tải. Hiện tại, phía cơ quan Công an đang tiến hành xác định nguyên nhân vụ cháy xe.

Theo (laodong.vn)


TOP