Hoa hậu Kỳ Duyên nói gì khi bị chê phẫu thuật thẩm mỹ quá đà?

Hoa hậu Kỳ Duyên nói gì khi bị chê phẫu thuật thẩm mỹ quá đà?

Mới đây, Kỳ Duyên thừa nhận đã “nâng cấp” vòng 1 để tự tin hơn.

Kỳ Duyên thừa nhận “nâng cấp” vòng 1

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ thừa nhận chuyện chỉnh sửa vòng 1. Cô nói:

“Ngoài vòng 1 thì tôi chưa bao giờ chỉnh sửa gì cho khuôn mặt hay những bộ phận khác. Khi mọi người nói rằng gương mặt của tôi có nhiều sự thay đổi khác lạ, tôi và ê-kíp của mình đã sử dụng nhiều phương pháp làm đẹp khác nhau chứ không hề can thiệp dao kéo. So với lúc tôi đăng quang Hoa hậu Việt Nam đến giờ đã trải qua 4 năm, gương mặt thay đổi còn phụ thuộc vào cân nặng, vào thần thái, biểu cảm nữa nên chắc chắn việc tôi sử dụng đến phẫu thuật thẩm mỹ là không có.”

Với nhan sắc ở thời điểm hiện tại, Kỳ Duyên cảm thấy rất tự tin và chắc chắn sẽ không can thiệp “dao kéo” thêm một lần nào nữa.

Tuy nhiên, trong quá khứ, người đẹp Nam Định còn vướng nghi vấn gọt cằm, bơm môi vì phần cằm ngày càng nhọn hoắt, môi lớn hơn khác thường.

Kỳ Duyên từng giải thích cằm nhọn là nhờ mát-xa và bấm huyệt. Còn mặt sưng phồng là do ốm, còn lại nhờ trang điểm mà có được.

Kỳ Duyên bị chê thẩm mỹ quá đà

Mới đây, khi đăng ảnh trên trang cá nhân, Kỳ Duyên bị chê phẫu thuật thẩm mỹ quá đà và đã phản ứng lại.

Cô cho rằng đó là hành động soi mói người khác, facebook là nơi dành cho những người cô yêu quý và ngược lại.

Kỳ Duyên cho rằng: “Bất kì cô gái nào cũng mong muốn được xinh đẹp hơn nên nếu việc phẫu thuật thẩm mỹ được hiểu đúng và làm đúng thì đó là một việc tích cực.”

Bức ảnh khiến Kỳ Duyên vướng tin đồn sửa mặt

Hình ảnh hiện tại của Hoa hậu Kỳ Duyên

Theo (dân việt)


TOP