Ảnh nude táo bạo ủng hộ người đồng tính của Tô Tường Vy

Ảnh nude táo bạo ủng hộ người đồng tính của Tô Tường Vy

Cô nàng lắm chiêu đã tung ra một bộ ảnh ‘nude’ nghệ thuật lấy cảm hứng từ chuyện tình yêu của những người đồng giới.
1
Tô Tường Vy chia sẻ: Mình có chơi cùng với rất nhiều người trong cộng đồng LGBT. Bản thân mình thấy cho tới nay, những người đồng tính nói chung và đồng tính nữ nói riêng vẫn chưa được xã hội nhìn nhận với sự hiểu biết đầy đủ, hầu hết đã và đang phải hứng chịu sự kỳ thị, phân biệt đối xử và bạo lực từ các mối quan hệ bên ngoài và trong gia đình họ…”.

2
3
Cô nàng lắm chiêu cũng tiết lộ thêm, nhân vật nữ trong bộ hình là một người bạn chơi rất thân với mình.
4
Về việc có sợ bị cộng đồng mạng ‘ném đá’ hay không, cô nàng thẳng thắn: “Một khi đã làm nghệ thuật, để ‘phiêu’ theo chúng thì bạn phải dũng cảm và chấp nhận sẽ có người không đồng quan điểm ghét mình. Tôi đã dám chụp hình, dám khoe cơ thể mình thì tôi dám nhận bình phẩm từ mọi người”.
5

Lý giải cho việc chụp ảnh ‘nude’ cô nàng cho biết: “Mình muốn lưu giữ lại những đường nét của tuổi trẻ: Mỗi một con người có một đời sống giống như một bông hoa. Sẽ có thời kỳ lộng lẫy, tỏa sáng rồi cũng sẽ đến lúc cần phải hoặc buộc phải tàn phai. Không có gì là vĩnh cửu trong cuộc sống này. Tôi nghĩ: Chụp ảnh ‘nude’ để lưu giữ lại những hình ảnh đẹp nhất của bản thân, xét về mặt thể xác”

6

9X có thân hình khá cân đối. Vy cho biết, để có dáng vẻ hoàn hảo như vậy, hàng ngày cô thường xuyên dành thời gian luyện tập gym để tăng cường sức khỏe và giữ cho thân hình săn chắc hơn.


TOP