Nữ sinh 16 tuổi mất tích ở Nam Định: Xác định nguyên nhân thiệt mạng

Nữ sinh 16 tuổi mất tích ở Nam Định: Xác định nguyên nhân thiệt mạng

Cơ quan chức năng cho biết có dấu hiệu tai nạn giao thông liên quan đến cái chết của nữ sinh Nam Định, nhưng cơ quan CSĐT vẫn chưa đưa ra kết luận cuối cùng.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh 16 tuổi mất tích khi đi tập văn nghệ ở Nam Định, sáng 20/3, trả lời VTC News, ông Trần Văn Thiệm, Chủ tịch UBND xã Hải Đường (huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) cho biết, cơ quan chức năng xác định được thi thể tìm thấy dưới sông thuộc địa bàn xã Hải Phú (huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) là nữ sinh Nguyễn Thị Bích V. (SN 2003, học sinh lớp 10 – Trường THPT Hải Hậu).

Sau khi khám nghiệm xong, Công an tỉnh Nam Định đã bàn giao thi thể em V. cho gia đình và sáng nay gia đình tổ chức mai táng theo phong tục tập quán địa phương.

“Có dấu hiệu của tai nạn giao thông liên quan đến cái chết của em V nhưng cơ quan CSĐT chưa có kết luận chính xác về việc này.

Tuy nhiên, một số thông tin cho rằng nữ sinh do mải sử dụng điện thoại trong lúc đi xe đạp điện nên em V. bị lao xuống mương nước thiệt mạng thì cũng có cơ sở. Bởi người dân xem được hình ảnh từ camera an ninh ở nhà dân gần hiện trường”, ông Thiệm cho hay.

Hiện trường nơi phát hiện vụ việc.

Trước đó, vào khoảng 13h30 ngày 15/3, V. mặc quần âu, khoác bên ngoài áo đồng phục mùa đông của trường THPT Hải Hậu B, đi giầy màu trắng, nói với mẹ đi tập văn nghệ ở trường cùng các bạn.

Tuy nhiên, V. không đến tập văn nghệ. Theo bạn học của V., khi gọi điện thì V. nói “Chúng mày cứ đến trước đi rồi tao qua”.

Kể từ lúc đó, gia đình V. không liên lạc được với nữ sinh nữ sinh này nên thông báo cho cơ quan chức năng nhờ giúp đỡ.


TOP